Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img
HomeBình luận17 câu hỏi chính về Ethscriptions (ETHS)

17 câu hỏi chính về Ethscriptions (ETHS)

Ethscriptions đã trở nên rất phổ biến gần đây. Giữa sự im lặng của hệ sinh thái thứ tự, giá ETHS gần như tăng gấp ba chỉ sau một đêm. Bỏ giá cả và sự cường điệu sang một bên, chúng ta nên chú ý đến thông tin quan trọng nào khác về Ethscriptions? Người dùng nên tham gia vào hệ sinh thái Ethscriptions như thế nào? Bài viết tổng hợp 17 câu hỏi và đáp án cộng đồng từ ETHS với nội dung như sau:

Câu hỏi 1: Ethscription là gì?

Câu trả lời 1 : Ethscriptions là cơ sở hạ tầng Ethereum Lớp 1 phi tập trung mang tính cách mạng được phát triển bởi Tom Lehman và Michael Hirsch. Nó cho phép người dùng tương tác với các hợp đồng và thực hiện các phép tính trên Ethereum với chi phí gas cực thấp bằng cách sử dụng các hợp đồng câm (Dumb contracts) và Máy ảo Ethscriptions (ESC-VM), nhằm tối ưu hóa mạng Ethereum.

Câu 2: Giới thiệu về token $ ETHS

Câu trả lời 2 : $ETHS là token mang tính biểu tượng và nổi tiếng của Ethscriptions với tổng nguồn cung là 21 triệu. Những người nắm giữ $ETHS có thể nhận được lợi ích từ các dự án lớn trong hệ sinh thái Ethscriptions. $ETHS có mã thông báo Ethscriptions cầu nối chính thức dành riêng cho riêng mình.

Câu hỏi 3: Ethscriptions đạt được chi phí gas thấp bằng cách nào?

Câu 3: Ethscriptions đạt được mục tiêu này bằng cách bỏ qua việc lưu trữ và thực thi hợp đồng thông minh, thay vào đó tính toán trạng thái bằng cách áp dụng các quy tắc giao thức xác định cho calldata của Ethereum. Theo thử nghiệm dữ liệu của người sáng lập, 4.000 tương tác hàng loạt chỉ tốn khoảng 0,11 ETH và chi phí gas trung bình của mỗi tương tác nhỏ hơn 0,05 u.

Câu 4: Tôi có thể mua $ ETHS ở đâu?

A4 : Hiện tại, bạn có thể mua $ETHS trong trung tâm mua sắm, mỗi thẻ chứa 1.000 token $eths. Sau khi mạng chính Dumb được khởi chạy, nó có thể được chuyển đổi thành token đồng nhất thông qua cầu nối chính thức và có thể được mua trên các DEX như DumbSwap buôn bán.

Câu 5 : Dumb contracts – Dumb contracts là gì?

Câu trả lời 5 :  Dumb contracts là một phương pháp tương tác và phát triển blockchain mới, mở ra những biên giới mới để mở rộng quy mô Ethereum bằng cách sử dụng chiến lược dữ liệu cuộc gọi giao dịch thay vì lưu trữ hợp đồng thông minh truyền thống. Cách tiếp cận sáng tạo này có khả năng giảm đáng kể phí gas, phù hợp với các nguyên tắc tương tác blockchain tiết kiệm và hợp lý.

Câu hỏi 6 : Ai là người sáng lập Ethscriptions và quá khứ của ông ấy là gì?

Câu trả lời 6 : Ethscriptions được đồng phát triển bởi Tom Lehman (cựu CEO của Genius.com) và Michael Hirsch (người sáng lập Indelible Labs). Genius.com đã nhận được khoản đầu tư vòng hạt giống từ các tổ chức đầu tư hàng đầu như A16Z.

Câu hỏi 7 : Khi nào dòng chữ ban đầu của $ETHS có thể được chuyển đổi thành token có thể thay thế được và cách vận hành nó?

Câu trả lời 7 : Khi Dumb được khởi chạy trên mạng chính, dòng chữ $ETHS có thể được chuyển đổi thành một token đồng nhất thông qua cầu nối chính thức độc quyền của $ETHS do chính thức tạo ra. Nó hiện có sẵn để  truy cập sớm trên mạng thử nghiệm Goerli của DumbSwap .

Câu 8 : Mục tiêu chính của Ethscriptions là gì?

A8 : Mục tiêu chính của Ethscriptions là cung cấp cho người dùng thông thường khả năng thực hiện tính toán và tương tác phi tập trung với mức giá rẻ hơn, đồng thời tối ưu hóa khả năng mở rộng và chức năng của mạng Ethereum để cung cấp cho các nhà phát triển, người tiêu dùng và nhà đầu tư để mở ra những khả năng mới trong hệ sinh thái Ethereum.

Câu hỏi 9 : Tầm quan trọng của DumbSwap trong hệ sinh thái Ethscriptions là gì?

Câu trả lời 9 : DumbSwap được phát triển trên máy ảo Ethscriptions (ESC-VM) bởi người sáng lập chính thức của Ethscriptions và sử dụng Hợp đồng Dumb để hỗ trợ trao đổi token, cung cấp thanh khoản và thu doanh thu mà không cần triển khai hợp đồng thông minh. . Nó đại diện cho một ứng dụng thực tế của công nghệ Ethscriptions, thể hiện tiềm năng và khả năng của Dumb Contracts và ESC-VM.

Câu hỏi 10 : Việc trao quyền cho $ETHS là gì và lợi ích của chủ sở hữu là gì?

Câu trả lời 10 : Là token tiên phong và đồng thuận của Ethscriptions, $ETHS nhận được sự hỗ trợ vững chắc của người sáng lập và người sáng lập đã phát triển cầu nối mạng chính ESC-VM độc quyền chính thức cho $ETHS. Những người nắm giữ $ ETHS sẽ nhận được lợi ích đáng kể trong các dự án lớn khác nhau trong hệ sinh thái Ethscriptions, chẳng hạn như airdrop, rút ​​thăm và các hoạt động khác!

Câu hỏi 11 : Ethscriptions khác với giải pháp Lớp 2 như thế nào?

Câu trả lời 11 : Ethscriptions chạy trên Lớp 1 của Ethereum và nhằm mục đích thay thế tất cả các chức năng của Lớp 2 bằng tính phân cấp cao hơn. Nó cung cấp một giải pháp cho phép người dùng thực hiện tính toán và tương tác phi tập trung với chi phí thấp hơn so với mạng chính Ethereum và một số giải pháp lớp thứ hai nhất định như ARB và Zk rollup mà không cần sử dụng các giao thức phân lớp.

Câu hỏi 12 : Làm cách nào để tôi tham gia vào hệ sinh thái Ethscriptions?

Câu trả lời 12 : Bạn có thể tham gia bằng cách tham gia sự kiện ETHS  Odyssey  1, khám phá Hợp đồng Dumb trên Mạng thử nghiệm DumbSwap Goerli và cung cấp phản hồi để giúp nâng cao DumbSwap. Ngoài ra, việc nắm giữ token $ETHS cho phép bạn kiếm được lợi ích từ các dự án khác nhau trong hệ sinh thái Ethscriptions.

Câu hỏi 13 : Ethscriptions có tác động tiềm tàng gì đối với mạng Ethereum?

Câu trả lời 13 : Bản mô tả có khả năng tác động đáng kể đến mạng Ethereum bằng cách cung cấp giải pháp cho những thách thức chính như chi phí gas cao và các vấn đề về khả năng mở rộng. Nó mở ra những khả năng mới cho các ứng dụng phi tập trung bằng cách cung cấp một nền tảng phi tập trung, hiệu quả và có khả năng mở rộng hơn để xây dựng và tương tác với các ứng dụng khác nhau trên Ethereum L1.

Câu hỏi 14 : Mạng Ethscriptions và Dumb Contracts an toàn đến mức nào?

Câu trả lời 14: Ethscriptions được thiết kế với mục đích bảo mật và mạnh mẽ. Dumb Contracts cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả về mặt chi phí cho các hợp đồng thông minh truyền thống trong khi được phát triển với sự chú trọng lớn đến việc duy trì tính bảo mật và tính toàn vẹn của các giao dịch và tương tác mạng.

Câu hỏi 15 : Ethscriptions có thể xử lý các chức năng DeFi, GameFi, NFT, Swap và DEX không?

Câu trả lời 15 : Có, Ethscriptions có thể triển khai bất kỳ chức năng nào mà mạng chính Ethereum và lớp thứ hai có thể triển khai, chẳng hạn như DeFi, GameFi, NFT, Swap và DEX. Nó đang tích cực xây dựng hệ sinh thái của mình và các thành viên của nhiều dự án khác nhau đóng góp vào sự phát triển và quảng bá hệ sinh thái Ethscriptions.

Câu hỏi 16 : Các nhà phát triển tham gia Ethscriptions bằng cách nào?

Câu trả lời 16 : Các nhà phát triển quan tâm đến Ethscriptions có thể khám phá chức năng của nó thông qua DumbSwap trên Goerli Testnet, hiểu cách hoạt động của Dumb Contracts và xem xét việc phát triển hoặc di chuyển các dự án để tận dụng cơ sở hạ tầng Ethscriptions. Họ cũng có thể kết nối với cộng đồng Ethscriptions và các nhà phát triển để thảo luận và cộng tác thêm.

Câu hỏi 17:  ETHS có được niêm yết trên sàn giao dịch không?

Trả lời 17: Là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái Ethscriptions, $ETHS đã thu hút   sự chú ý của các sàn giao dịch như OKX , Huobi , Gate và  Bitget . Mặc dù chi tiết danh sách chính xác không có sẵn tại thời điểm này, nhưng sự chú ý từ các sàn giao dịch này tạo ra triển vọng tích cực về tính thanh khoản và các tùy chọn giao dịch trong tương lai cho cộng đồng ETHS. Vui lòng theo dõi các kênh chính thức để biết thêm tin tức và cập nhật sắp tới.