Tin nóng ⇢

Yellow Card huy động 40 triệu đô la ở vòng Series B

Sàn giao dịch tiền điện tử Liên Châu Phi, Yellow Card Financial khép lại vòng gọi vốn Series B với 40 triệu đô la, được dẫn dắt bởi Quỹ Polychain Capital, với sự tham dự của các công ty đầu tư mạo hiểm như Valar Ventures, Third Prime Ventures, Sozo Ventures,…

Ra mắt tại Nigeria vào 2019, Yellow Card cung cấp cho người dùng tại Châu Phi các giao dịch Bitcoin (BTC), Ether (ETH), các stablecoin và những đồng tiền điện tử khác.

Vòng gọi vốn sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai với mục đích phát triển sản phẩm mới và hình thành các quan hệ đối tác mới.

Web3 – Lĩnh vực đầu tư sáng giá tại châu Phi

Đội ngũ nhân viên Yello Card

CEO đồng thời là nhà đồng sáng lập của Yellow Card, anh Chris Maurice, phát biểu rằng vòng gọi vốn này là kết quả của sự làm việc chăm chỉ không ngừng để hướng tới một mục tiêu chung.

Trong vòng 3 năm vừa qua, đội ngũ của chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để mang đến một nơi an toàn để giao dịch tiền điện tử tại Châu Phi.

Trước đó, vào tháng 8/2021, Yellow Card đã thông báo huy động được 15 triệu đô la ở vòng gọi vốn Series A. Hiện tại, nền tảng Yellow Card đã có mặt tại 16 quốc gia và được sử dụng bởi hơn 1 triệu người dùng.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ ở raise này, đặc biệt là trong lúc thị trường đang đi xuống, phản ánh mức độ tự tin trong kinh doanh từ các nhà đầu tư mới và cũ. Đối tác tại Polychain Capital, ông Will Wolf chia sẻ:

Yellow Card là đội ngũ làm việc tốt nhất. Chúng tôi ấn tượng bởi cách mà họ điều chỉnh và thích ứng nhanh chóng để tạo cơ hội tại thị trường Châu Phi.

Yellow Card có văn phòng tại 16 quốc gia châu Phi như Nam Phi, Kenya và Nigeriacam,… kết sẽ tiếp tục sứ mệnh tạo ra một nền tảng tài chính thông qua những hoạt động đa dạng xuyên suốt các châu lục.

Có thể bạn quan tâm