Taco Bell và Decentraland tổ chức đám cưới metaverse

Nhiều người tưởng tượng hầu hết mọi thứ bạn có thể làm trong cuộc sống thực đều có thể thực hiện trong metaverse. Điều đó rất đúng, bởi metaverse đang từng bước phát triển. Sau đây không lâu thì Taco Bell sẽ tổ chức đám cưới cho các cặp đôi trong Decentraland. Taco Bell là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Hoa Kỳ có trụ sở tại Irvine, California được thành lập vào năm 1982. Thương hiệu này được nhiều người ưa thích và đánh giá cao về ẩm thực.

Từ giờ đến ngày 6/9, Taco Bell kết hợp cùng Decentraland mở đăng ký cho những cặp đôi đã đính hôn bằng cách gửi video về lý do họ muốn kết hôn trong metaverse. Nếu video của họ được duyệt thì đám cưới ảo sẽ tổ chức tại Decentraland song song với đám cưới thật ở Las Vegas và Cantina.

Trang phục như áo vest chú rể, váy cưới cô dâu được thiết kế riêng bởi những nhà sáng tạo muốn góp sức cho các cặp đôi hạnh phúc. Đây là bước đột phá của Taco Bell đến thế giới Web3 kể từ năm 2017 đến nay, họ đã tổ chức đám cưới miễn phí cho hơn 800 cặp đôi ở Las Vegas. Những hoạt động chính trong đám cưới ảo bao gồm các nghi thức cưới truyền thống, nâng ly chúc mừng, khiêu vũ cùng khách mời,… Sự kiện sẽ được phát trực tiếp cho những người không thể tham dự.

Cuộc hôn nhân sẽ được công nhận hợp pháp tại Hoa Kỳ và mở rộng sang metaverse. Những cuộc hôn nhân mang ý tưởng mới lạ và táo bạo. Người đại diện Taco Bell cho biết:

Chúng tôi tin rằng kết hôn ở Decentraland tại Nhà thờ Ảo của Taco Bell sẽ là giấc mơ trở thành hiện thực của các cặp đôi ngoài kia. Chúng tôi sẽ theo dõi và chuẩn bị chu đáo nhất.

- Advertisement -

Axie Infinity phủ nhận việc Ronin và Bridge của nó bị tấn công, nói rằng ví cá voi đã bị đánh cắp

Người đồng sáng lập Axie Infinity, Psycheout.ron, đã phủ nhận thông tin cho rằng Ronin Bridge đã bị hack, nói rằng Bridge không có...

ArkStream Capital: 9 hướng chính nơi Web3 sẽ bùng nổ vào năm 2024

1. Mùa hè ETH L2 sắp diễn ra như dự kiến ETH+L2 về cơ bản là nhóm sinh thái chuỗi chéo đẳng hình lớn nhất. Với...

Thẩm phán phê chuẩn việc bán cổ phần của FTX trong công ty khởi nghiệp AI trị giá 1 tỷ USD Anthropic

Một thẩm phán về phá sản của Hoa Kỳ đã phê chuẩn việc bán cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử FTX...

Luật sư của Do Kwon dự định kháng cáo quyết định phê chuẩn dẫn độ sang Mỹ của tòa án Montenegro

Bloomberg đưa tin, luật sư bào chữa Goran Rodic của Do Kwon đang tìm cách kháng cáo quyết định mới nhất của tòa án...

Starknet: StarkGate 2.0 đã được ra mắt trên mainnet

Theo tin tức chính thức, Starknet thông báo rằng mạng chính StarkGate 2.0 đã được ra mắt và hiện hỗ trợ các chức năng...

― Advertisement ―

spot_img