Tin nóng ⇢

Với Pudgy Toys và Pudgy World, ý tưởng mới cho Pudgy Penguins về IP NFT

Tuần trước, Pudgy Penguins phát hành Pudgy Toys và Pudgy World, nhằm mở rộng cơ sở người tiêu dùng thông qua các sản phẩm phái sinh IP và trò chơi giải trí.

Pudgy Toys là một sản phẩm mới gồm 6 loại đồ chơi dưới dạng trải nghiệm kỹ thuật số trên trang web của họ và bán trực tuyến thông qua Amazon và ngoại tuyến với sự hợp tác của PMI Toys và Retail Monster.

Pudgy World là một trải nghiệm kỹ thuật số chỉ cần một địa chỉ email để đăng ký ví blockchain, nơi người dùng có thể trang trí cho những chú chim cánh cụt yêu thích của mình.

Mỗi đồ chơi Pudgy được bán kèm theo giấy chứng sinh có chứa mã QR liên kết đến trang web Pudgy World. Mã này cho phép người dùng mở khóa các tính năng độc đáo và người sở hữu có thể giao dịch các thuộc tính. Đồ chơi có thể mở khóa tới sáu tính năng.

Người dùng có thể tạo ra các loại chim cánh cụt Pudgy yêu thích của họ bằng cách biến chúng thành NFT trên mạng Polygon. Sau khi ra mắt trên Amazon, Pudgy Toys đã bán được hơn 20.000 sản phẩm trong hai ngày, đạt doanh số trên 500.000 USD.

Sự thành công của các sản phẩm phái sinh dựa trên sở hữu trí tuệ như đồ chơi, quần áo, sách… được thúc đẩy bởi sự cảm xúc và đồng hành với thương hiệu thay vì chỉ kinh doanh đơn thuần. Vị trí trẻ em là khán giả chính cho phép các thương hiệu này mở rộng thị trường và ảnh hưởng của mình.

Các thương hiệu như Disney, DC Comics và Yu-Gi-Oh đã bắt đầu mở rộng IP thông qua tiện ích cảm xúc, dẫn đến lợi nhuận và tăng trưởng lâu dài.

Pudgy Penguins nhằm mục tiêu làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận với người mới bắt đầu. Trong tương lai sẽ có nhiều phát triển tiếp theo từ Pudgy Penguins. NFT IP được dự đoán sẽ là tiến bộ lớn tiếp theo cho Web3, có thể thu hút hàng triệu người dùng mới đến thế giới của blockchain.

Có thể bạn quan tâm