Ví Ledger Nano S trên di động sử dụng Bluetooth-ready Nano X

Ledger đã xuất hiện trên di động

Công ty ví tiền mã hóa vừa tiết lộ về thiết bị Nano X mới, hỗ trợ Bluetooth vào Chủ nhật tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) hàng năm ở Las Vegas.

Tính năng Bluetooth mới được thêm vào có tác dụng là Nano X có thể dễ dàng được sử dụng với các thiết bị di động, đây vốn là điều gây đau khổ cho nhiều người dùng ví hiện tại của công ty Ledger S. Phần lớn trên thế giới chủ yếu sử dụng điện toán di động, không bao giờ hoặc rất hiếm khi chạm tay vào máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

“Thực tế việc chúng tôi có một ứng dụng di động và nó hoạt động với Nano X thực sự là một bước phát triển lớn về phần cứng cho dòng sản phẩm này”, Giám đốc điều hành của Led Ledger- Eric Larchevêque nói với CoinDesk trong một cuộc mô phỏng về thiết bị.

Bằng cách kết nối Nano X qua Bluetooth, việc sở hữu bảo mật qua ví Ledger nhưng với hình thức di động là một điều khả thi, Larchevêque nói. (Thiết bị Ledger lưu trữ chìa khóa nhưng cần phải có ứng dụng bên ngoài trên thiết bị máy tính để viết và gửi giao dịch.)

Khi chúng tôi nói chuyện với Larchevêque, anh ấy đã sẵn sàng cam kết giá cho Nano X nhưng anh ấy cũng nói rằng khi ra mắt, giá của Nano S sẽ giảm (hiện tại nó được bán với giá 69,99 đô la). Theo trang web Ledger, hơn 1,3 triệu thiết bị Nano S đã được bán.

Có nhiều điểm khác nữa ở thiết bị mới này. Ví dụ như nó có màn hình lớn hơn một chút (Với màn hình nhỏ như vậy, mọi pixel phụ đều giúp ích cho khả năng sử dụng.) Màn hình rất quan trọng vì cách tiếp cận bảo mật của Ledger đòi hỏi rất nhiều hành động được thực hiện trên chính thiết bị phần cứng.

“Nó là một thiết bị tân tiến hơn”, Larchevêque nói về Nano X.

Ứng dụng di động Ledger Live sẽ có mặt trên Google Play và iTunes vào ngày 16 tháng 1, theo Ledger.

Nhiều ứng dụng hơn

Để đạt được điều này, nó cũng sẽ có nhiều bộ nhớ hơn.

Bộ nhớ có vẻ không quan trọng đối với ví phần cứng. Rốt cuộc, nó cũng chỉ lưu trữ các cặp khóa riêng tư công khai cho mỗi loại tiền mã hóa mà người dùng nắm giữ, phải không?

Điều này là sai. Bởi vì khi các token mới làm cho toàn bộ hệ sinh thái tiền mã hóa trở nên phức tạp hơn, việc các phần mềm khác nhau có thể tương tác với các giao thức khác nhau là rất quan trọng. Để duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao của Ledger, công ty đã đưa ra quyết định rằng mỗi giao thức phải có ứng dụng riêng để gửi và nhận tiền.

“Chúng tôi có rất nhiều nhà phát triển bên thứ ba đang phát triển các ứng dụng”, Larchevêque nói với CoinDesk. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các ứng dụng này chỉ có thể ký các giao dịch cho khóa riêng của họ”.

Điều này có một lợi ích nữa, Larchevêque nói. Nó có nghĩa là người dùng với một ứng dụng đang mở không thể vô tình ký một giao dịch khi giao thức sai.

Ledger Nano X có thể lưu trữ các ứng dụng cho tối đa 100 tài sản tiền mã hóa, tăng gấp sáu lần so với Nano S.

Vegas

Ledger đưa ra lời tuyên bố bằng cách tiết lộ thiết bị mới của mình tại CES.

“Sự thật là CES không phải là một chương trình dành cho tiền mã hóa”, ông Lar Larevevque nói, thừa nhận rằng công ty của ông đã rời khỏi bong bóng blockchain với sự xuất hiện này. Nhưng ông chỉ ra rằng Ledger đã rơi vào tay của quá nhiều người dùng vào thời điểm này và vẫn được coi như một thiết bị thích hợp.

CES dường như đã chào đón công ty Pháp vào thế giới tiêu dùng điện tử rộng lớn hơn. Theo thông cáo báo chí từ Ledger, CES đã trao tặng Nano X “Giải thưởng Sáng tạo về An ninh mạng và Quyền riêng tư cá nhân” năm 2019.

Larchevêque nói:

“Khi bạn có hơn một triệu khách hàng, bạn thực sự đang ở trong ngành tiêu dùng điện tử”.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

Ví Ledger Nano S là gì? Cách cài đặt và sử dụng ví Ledger Nanos chi tiết nhất

Ledger Nano S là gì?Ví Ledger Nano S là một dạng ví cứng (hardware wallet) với mục đích chính là lưu trữ, bảo mật...

Ledger Nano S cuối cùng cũng hỗ trợ EOS

Vào thứ ba (04/09/2018), nhà sản xuất ví tiền mật mã Ledger đã công bố hỗ trợ một số tài sản mã hóa phổ...

Ledger NaNo S đang giải quyết lỗ hổng lớn nhất của Bitcoin

– Ledger đã bán một triệu ví mã hóa vật lý vào năm ngoái, thu được lợi nhuận 25 triệu euro,– Hiện nay tổng...

Top 5 ví lưu trữ Bitcoin và Altcoin an toàn nhất hiện nay

Là một nhà đầu tư tiền kỹ thuật số thông minh, chắc chắn bạn không muốn tài sản của mình bị đánh cắp một...

― Advertisement ―

spot_img