Tin nóng ⇢

Vài tuần tới sẽ rất ‘quan trọng’ đối với chứng khoán và Bitcoin

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử, ông Alessio Rastani, chia sẻ triển vọng của mình về tiền điện tử, cổ phiếu và thị trường ngoại hối trong những tuần tới.

Theo nhà giao dịch ngoại hối và nhà phân tích tiền điện tử, ông Alessio Rastani, những chuyển động của thị trường chứng khoán trong vài tuần tới sẽ rất quan trọng để xác định liệu chúng ta đang hướng tới một cuộc suy thoái ngắn hạn hay dài hạn.

Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022, nhà phân tích dự kiến ​​sẽ thấy sự hồi phục của S&P. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Rastani cho biết: “Nếu sự phục hồi đó thất bại và giá giảm trở lại một lần nữa, thì rất có thể, chúng ta đang bước vào một cuộc suy thoái dài hạn và điều này có vẻ rất giống với những gì diễn ra ở năm 2008.”

Theo nhà phân tích, cuộc suy thoái như vậy có thể kéo dài đến năm 2024 và chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực đến giá Bitcoin (BTC).

Nói về cuộc khủng hoảng đồng bảng Anh gần đây nhất, Rastani cho rằng nguyên nhân chính của cuộc khủng hoảng này là sự phục hồi của đồng đô la Mỹ, hiện đang gây áp lực lên hầu hết các loại tiền tệ fiat khác, bao gồm đồng yên và đồng euro. Tuy nhiên, theo quan điểm của Rastani, đồng đô la Mỹ đang tiến gần đến đỉnh.

Ông giải thích: “Một khi chúng ta thấy một sự đột phá rõ ràng, một sự đột phá bền vững, ở mức 111,5110 trên chỉ số đô la, thì tôi nghĩ rằng đồng đô la đang ở mức cao nhất. Sau đó, tôi sẽ tìm kiếm sự sụt giảm trong nhiều tháng của đồng đô la trở lại mức 104 đến mức 100 trên chỉ số đô la.”

Có thể bạn quan tâm