Tin nóng ⇢

UXLINK tận dụng lưu lượng Telegram để theo kịp Notcoin, thu hút một lượng lớn người dùng Web2 vào Web3

Trong làn sóng mạng xã hội hiện nay, giao tiếp nhóm Telegram là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Notcoin và UXLINK là những sản phẩm tuyệt vời giúp Telegram đạt được mức tăng trưởng người dùng nhanh chóng. Kể từ khi Notcoin được ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, nó đã nhanh chóng tích lũy được hơn 30 triệu người dùng và 6 triệu thành viên nhóm Telegram thông qua hoạt động khai thác Tap-to-Earn nhẹ nhàng và lan truyền rộng rãi. Ngược lại, UXLINK dựa trên sự phân tách và xã hội hóa quen biết, đồng thời cũng đã thu hút một lượng lớn người tham gia thông qua Link-to-Earn. Hiện tại, nó có 4,6 triệu người nắm giữ điểm trên chuỗi và 1,6 triệu người nắm giữ NFT.

Kể từ khi ra mắt, UXLINK hiện có 8,2 triệu người dùng đã đăng ký và đã xây dựng gần 100.000 nhóm WEB3. Hơn 8 triệu người dùng đã được tiếp cận thông qua các nhóm này. Trong suốt tháng 5, dữ liệu UXLINK đã được xếp hạng đầu tiên trong DappRadar. Social DAPP được xếp hạng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng trong một thời gian dài và được xếp hạng trong top ba trong danh sách toàn diện.

Zoey từ MT Capital cho biết: “Điều chúng tôi lạc quan nhất là định vị kinh doanh kép của UXLINK. Nó không chỉ có các chức năng và ứng dụng phong phú cho người dùng bên C mà còn cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhà phát triển bên B. Hầu hết các nền tảng SocialFi truyền thống đều dựa vào Do hiệu ứng quy mô của người dùng bên C, UXLINK đã đạt được mức độ bao phủ rộng hơn và thu nhập ổn định hơn thông qua việc định vị thị trường kép. Việc mở rộng người dùng bên C đã khiến toàn bộ hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ hơn và sự hợp tác ở bên B. đã cho phép hiện thực hóa giá trị của lưu lượng truy cập và hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng cũng như tăng mức độ gắn bó của người dùng – nó vừa là nền tảng cho người dùng vừa là cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển.

Và từ quan điểm chiến lược của MT Capital, chúng tôi tin rằng chìa khóa của lộ trình Áp dụng đại trà là phá vỡ các giới hạn của một thị trường duy nhất và hình thành cơ cấu doanh thu và người dùng đa chiều, đa cấp. UXLINK không chỉ là một nền tảng xã hội mà còn là nút cốt lõi của một hệ sinh thái. Bằng cách tích hợp các chức năng xã hội, giao dịch, phát triển và các chức năng khác vào một nền tảng, UXLINK có thể thu hút và giữ chân người dùng một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường phát triển ổn định và có thể mở rộng. Chiến lược đa dạng này không chỉ nâng cao khả năng chống rủi ro của nền tảng mà còn cung cấp nền tảng vững chắc cho việc mở rộng và đổi mới trong tương lai. “

Trong tương lai, UXLINK cũng sẽ cam kết xây dựng Social-Dex, mở rộng thêm nhiều ứng dụng chức năng và tạo ra nhiều giá trị tích cực hơn. Ngày nay, thu nhập hàng tháng của UXLINK có thể trang trải chi phí cho dự án, tạo thành hiệu ứng bánh đà và phát triển lành mạnh, đồng thời giá trị của UXLINK Token cũng sẽ được phản ánh rõ hơn. Chúng tôi tin rằng thông qua việc liên tục đổi mới và bố trí chiến lược, UXLINK sẽ thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực SocialFi và thúc đẩy sự phát triển và thay đổi của toàn ngành.

Báo cáo nghiên cứu này sẽ thảo luận về sự phát triển hiện tại và triển vọng trong tương lai của UXLINK từ các khía cạnh như lộ trình Áp dụng hàng loạt, tính bền vững của sản phẩm và mô hình kinh doanh, dữ liệu người dùng và chân dung người dùng.

1. Con đường nhận con nuôi đại trà

Cho đến nay, chưa có dự án “Áp dụng đại trà” nào xuất hiện trong thị trường tăng giá này đã trở thành chủ đề phổ biến nhất trên web3.

Hiện tại, lộ trình áp dụng đại trà của UXLINK như sau:

1. Tận dụng tốt lưu lượng truy cập của các nền tảng hiện có

 • Tận dụng nguồn lưu lượng truy cập khổng lồ của Telegram: UXLINK dựa vào cơ sở người dùng khổng lồ của Telegram để nhanh chóng có được người dùng sớm với chi phí thấp và sao chép các mối quan hệ xã hội trong thế giới thực vào chuỗi.
 • Thu hút và chuyển đổi khách hàng: Chuyển đổi người dùng Telegram thành người dùng on-chain thông qua cơ chế khuyến khích

2. Liên kết để kiếm tiền

 • Người dùng có thể kiếm điểm UXUY bằng cách chia sẻ liên kết mời “Tham gia Cộng đồng TG của UXLINK”. Cơ chế này sử dụng các mối quan hệ xã hội quen biết để nhanh chóng mở rộng cơ sở người dùng.
 • Trong sự kiện AIRDROP 2049 được phát động từ tháng 4 đến tháng 5, UXLINK đã thu hút hơn 1 triệu người dùng từ 190 quốc gia và khu vực cùng hơn 50 đối tác tham gia. Điều đáng chú ý là hơn 60% người dùng đã tham gia sự kiện thông qua lời mời xã hội, điều này cũng thể hiện sức hấp dẫn rộng rãi và sức mạnh lan truyền của UXLINK.

3. Giới thiệu các nhà phát triển bên ngoài

 • Cơ chế khuyến khích nhà phát triển: Sử dụng $UXLINK để thanh toán cho việc sử dụng các giao thức, dữ liệu và Dapp, thu hút các nhà phát triển tiếp tục phát triển các ứng dụng chất lượng cao và làm phong phú hệ sinh thái.
 • Mở dữ liệu mối quan hệ xã hội của lớp Dapp và cung cấp dữ liệu đó cho các nhà phát triển thông qua API lớp giao thức.

4. Hợp tác và mở rộng sinh thái

 • Hợp tác sinh thái sâu rộng: Hợp tác với các đối tác trong DeFi, AI, GameFi và các lĩnh vực khác để thúc đẩy phân phối điểm UXLINK và NFT cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng.
 • Ra mắt “Liên minh sinh thái xã hội UXLINK”: mở rộng hơn nữa cộng đồng nhà phát triển và hợp tác dự án bên thứ ba để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

5. Động lực và giữ chân người dùng

 • Hoạt động phân tầng và ưu đãi dài hạn: Các hoạt động phân tầng đạt được bằng cách phát hành các cấp độ NFT cộng đồng khác nhau và 65% ưu đãi được dành cho cộng đồng để đảm bảo khuyến khích lâu dài cho người dùng tích cực.
 • Cơ hội “khai thác” liên tục: Xây dựng mạng xã hội Web3 mạnh mẽ giữa những người dùng và tiếp tục cho phép người dùng nhận được $UXLINK thông qua đóng góp của cộng đồng là “khai thác” để duy trì sự gắn bó và hoạt động của người dùng.

6. Các trường hợp sử dụng Token đa dạng và phân bổ hợp lý

 • $UXLINK có các kịch bản sử dụng rõ ràng về cách sử dụng giao thức, hoa hồng giao dịch, airdrop/cơ hội đầu tư, v.v., tạo thành một mô hình giảm phát lành tính.
 • Phân bổ và khuyến khích cộng đồng: Hầu hết các mã thông báo $UXLINK được phân bổ cho người dùng và nhà phát triển trong cộng đồng để thúc đẩy sự phát triển liên tục và sự tham gia của người dùng trong hệ sinh thái.

7. Tối ưu hóa dựa trên dữ liệu

 • Ra quyết định dựa trên dữ liệu: Bằng cách phân tích dữ liệu trên chuỗi, trải nghiệm người dùng và cơ chế khuyến khích được tối ưu hóa để đảm bảo hướng phát triển của nền tảng phù hợp với nhu cầu của người dùng và xu hướng thị trường.
 • Cải tiến và đổi mới liên tục: Sử dụng thông tin chi tiết về dữ liệu trên chuỗi để liên tục cải thiện các chức năng hiện có và ra mắt các tính năng mới nhằm duy trì khả năng cạnh tranh và đổi mới của nền tảng.

Cũng bắt nguồn từ Telegram, Notcoin sử dụng Tap-to-Earn nhẹ để khai thác và lan truyền virus, cho phép nhiều người dùng mới truy cập Web3 một cách suôn sẻ thông qua lối vào Telegram. Kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, Notcoin đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh phổ biến và do người dùng tạo ra trên Telegram, với hơn 30 triệu người tham gia và hơn 6 triệu nhóm Telegram. Có thể nói đây là con cưng của lượng truy cập. .

Theo Dune Analytics, ngay cả khi không có TGE, UXLINK hiện có khoảng 4,6 triệu người nắm giữ điểm trên chuỗi và hơn 1,6 triệu người nắm giữ NFT và con số này tiếp tục tăng nhanh chóng. So với Notcoin, mặc dù vẫn có một khoảng cách nhất định giữa dữ liệu lưu lượng truy cập WEB2 hiện tại của UXLINK và Notcoin, nhưng tỷ lệ chuyển đổi cho người dùng vượt xa Notcoin. Số lượng Holers hiện tại trên chuỗi Notcoin là 1,77 triệu (số lượng Người nắm giữ trước TGE. là 220.000). Theo on- Từ góc độ của người dùng nắm giữ chuỗi, UXLINK vượt xa Notcoin và tỷ lệ chuyển đổi offchain sang onchain đối với người dùng đang hoạt động/tổng ​​số người dùng cao hơn, điều này cũng chứng tỏ rõ ràng rằng UXLINK có bản chất người dùng mạnh mẽ hơn và sâu sắc hơn. sự tương tác.

Có thể thấy, UXLINK có tỷ lệ chuyển đổi từ offchain sang onchain rất ấn tượng và tương tác của người dùng cũng sâu sắc hơn. UXLINK vẫn tích cực hợp tác với các dự án, đồng thời không ngừng thực hiện các công việc liên quan đến giáo dục thị trường. ra mắt nhiều ứng dụng hơn, rất có thể nó sẽ trở thành sản phẩm được áp dụng đại trà tiếp theo.

2. Mô hình kinh doanh – tính đến cả hai đầu, bánh đà phía trước

Xét về mô hình kinh doanh, UXLINK vừa là 2B vừa là 2C.

Người dùng bên C

 • Người dùng bên C chủ yếu tương tác xã hội trong các tình huống nhóm để khám phá, tham gia và đầu tư/giao dịch tài sản tiền điện tử.
 • Hầu hết các chức năng đều miễn phí cho người dùng C-end, tuy nhiên phần giao dịch sẽ tính phí xử lý khoảng 1-3%.

Nhà phát triển bên B

 • Các nhà phát triển bên B sử dụng giao thức xã hội Dapps và RWS của UXLINK để phát triển và phát triển các mối quan hệ xã hội cũng như dữ liệu.
 • Cung cấp các kịch bản và sản phẩm giao dịch khác nhau, chẳng hạn như Airdroup, Pre-market, MEMECOIN, v.v. và UXLINK sẽ chia hoa hồng.
 • UXLINK tính phí các nhà phát triển bên B đối với việc sử dụng ứng dụng, giao thức và dữ liệu, được tính bằng Token và phân bổ 85-90% cho người dùng cộng đồng, đồng thời tính phí sử dụng cơ sở hạ tầng 10-15%.

Thu nhập

 • UXLINK đã bắt đầu tạo doanh thu vào năm 2023 và kể từ tháng 3 năm 2024, hệ sinh thái xã hội UXLINK đã được thiết lập để mang lại lợi ích nhiều hơn cho cộng đồng và nhà phát triển.
 • Hiện tại, thu nhập hàng tháng của UXLINK (được tính bằng giá trị Token) đã có thể trang trải chi phí của dự án.

3. Dữ liệu người dùng và chân dung người dùng

Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2023, UXLINK hiện có 8,2 triệu người dùng đã đăng ký, đã xây dựng gần 100.000 nhóm WEB3 và đã tiếp cận hơn 8 triệu người dùng thông qua các cuộc trò chuyện nhóm này. Con số này tiếp tục tăng lên và toàn bộ năm nhóm vào tháng 8 của UXLINK. dữ liệu được xếp hạng đầu tiên trong danh sách DAPP xã hội DappRadar hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng trong một thời gian dài và được xếp hạng trong số ba dữ liệu hàng đầu trong danh sách toàn diện.

Theo thống kê của Coin 98, số lượng địa chỉ độc lập đang hoạt động của UXLINK trong 30 ngày hiện tại đứng đầu trong bảng xếp hạng socialfi và có khoảng cách tuyệt đối với vị trí thứ hai.

Về mặt hoạt động, UXLINK áp dụng chiến lược và phân tầng người dùng để tạo chân dung người dùng một cách chính xác. Các tương tác hiện tại trên chuỗi chủ yếu bao gồm hai loại sau:

 • Tương tác danh tính/liên quan đến xã hội: chẳng hạn như SBT, Nhóm, Sơ đồ xã hội, đăng ký học tập, lời mời, v.v.
 • Các tương tác liên quan đến tài sản và giao dịch: như NFT, airdrop, SWAP, Pre-Market, v.v.

Thông qua việc phát hành NFT, việc xác định chất lượng của người dùng cũng được hiện thực hóa. Ngưỡng để người dùng đúc NFT là sự đóng góp của người dùng cho cộng đồng, hành vi tương tác xảy ra trên chuỗi và giá trị tài sản mà người dùng nắm giữ. TRONG:

(1) Số lượng người nắm giữ LINK NFT là 1.464.755. Nó có số lượng người dùng tương tác cao trên chuỗi và là nhóm người nắm giữ NFT lớn nhất trên thế giới.

(2) Số lượng chủ sở hữu FRENS NFT là 328.696, đây là một nhóm xã hội tích cực và là động lực cho sự phát triển của các bên tham gia dự án Web3.

(3) Số lượng chủ sở hữu TRUST NFT là 4.374, KOL và lãnh đạo nhóm của hệ sinh thái UXLINK

(4) Số lượng người nắm giữ MOON NFT là 353, người dẫn đầu dư luận và cá voi tài sản của hệ sinh thái WEB3.

Phần kết luận

Là một nền tảng SocialFi đổi mới, UXLINK đã thu hút thành công một lượng lớn người dùng và nhà phát triển bằng các công cụ nhóm mạnh mẽ và định vị thị trường kép độc đáo, trở thành sản phẩm chuẩn mực trong ngành. Từ việc nhanh chóng thu hút người dùng thông qua nhóm lưu lượng truy cập dựa trên Telegram, đến đạt được mức tăng trưởng người dùng thông qua cơ chế Liên kết để kiếm tiền, đến việc giới thiệu các nhà phát triển bên ngoài và hợp tác sinh thái sâu rộng, UXLINK đã cho thấy tiềm năng to lớn trên con đường Áp dụng hàng loạt.

Mô hình kinh doanh của nó tính đến cả người dùng C-end và nhà phát triển B-end, đồng thời đã xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ thông qua các trường hợp sử dụng Token đa dạng và cơ chế khuyến khích hợp lý. UXLINK không chỉ chuyển đổi thành công một số lượng lớn người dùng web2 mà còn duy trì khả năng cạnh tranh của nền tảng và mức độ gắn bó của người dùng thông qua việc liên tục tối ưu hóa và đổi mới dựa trên dữ liệu.

Trong tương lai, UXLINK sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng Social-Dex và cũng sẽ ra mắt Lớp thanh khoản xã hội để các nhà phát triển sử dụng nhằm tạo ra giá trị tích cực hơn. Ngày nay, thu nhập hàng tháng của UXLINK đã có thể trang trải chi phí cho dự án, hình thành hiệu ứng bánh đà và phát triển lành mạnh, đồng thời giá trị của các tài sản liên quan đến UXLINK sẽ được phản ánh rõ hơn. Thông qua sự đổi mới liên tục và bố cục chiến lược, UXLINK sẽ không chỉ thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực SocialFi mà còn thúc đẩy sự phát triển và thay đổi của toàn ngành, đồng thời dự kiến ​​sẽ trở thành sản phẩm mẫu cho Áp dụng đại trà trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục