Tin nóng ⇢

Từ chối PUA, UniSat tặng miễn phí cho người dùng inscription pizza trị giá 500 USD

Sáng sớm nay, UniSat đã chính thức phân phối các inscription pizza. Giá của 1 inscription trên thị trường từng tăng hơn 500 USDT, trực tiếp thúc đẩy sự gia tăng chung của thị trường inscription pizza đã tiếp thêm sức sống mới cho hệ sinh thái Bitcoin lâu đời.

Inscription pizza trước đây đã được UniSat ra mắt để kỷ niệm Lễ hội Pizza Bitcoin lần thứ 14 và đã được phát miễn phí cho người dùng nền tảng. Không giống như các inscription được đúc công khai trước đây, người dùng có thể đăng ký chúng mà không phải trả thêm phí.

Hơn nữa, so với các dự án nổi tiếng chưa phát hành coin vì nhiều lý do, quy tắc airdrop của UniSat chỉ đơn giản giống như một “quà tặng miễn phí”. Nó cũng khiến cộng đồng “yêu tóc” cùng nhau phá bỏ hàng rào, và công việc khó khăn là không tốt bằng Bitcoin. “TX” cuối cùng đã đăng các bài đăng trên mạng xã hội để ám chỉ các dự án nổi tiếng khác.

Trang ứng dụng pizza cho thấy các địa chỉ đã tương tác với dịch vụ UniSat trong vòng 3 tháng, các địa chỉ chứa hơn 500 điểm UniSat, các địa chỉ đã tương tác với mô-đun brc 20-swap và những người sở hữu UniSat OG Pass đều đủ điều kiện nhận được inscription này . Và sau khi người dùng đăng ký trên trang, không cần phải trả phí xử lý. UniSat sẽ gửi inscription đến ví của người dùng sau khi inscription hoàn tất.

So với các hạn chế khác nhau như hoạt động hàng tháng, ngưỡng tài trợ, mạng thử nghiệm khác nhau và Odyssey của các dự án khác, các hạn chế đối với pizza gần như tương đương với “quà tặng miễn phí” và pizza “miễn phí” trị giá hơn 500 USDT, thì làm thế nào ZkSync, LayerZero rối rắm phù thủy và nhiều lớp thứ hai khác nhau có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho mọi người không?

Đánh giá từ sự phát triển của đồng Meme, pizza cũng có thể tạo ra một làn sóng airdrop mới.

Bởi vì từ góc độ thuộc tính, inscription pizza phải thuộc về mức độ phổ biến của Meme trải qua tất cả các giai đoạn của chu kỳ hiện tại và là một trong những động lực cho sự phát triển của thị trường tiền điện tử. Bản thân Pizza là một mã thông báo kỷ niệm được phát hành để kỷ niệm Lễ hội Pizza Bitcoin, nhưng các quy tắc yêu cầu của UniSat có thể thêm các thuộc tính meme mới cho pizza và làm phong phú thêm bối cảnh tường thuật về pizza.

Tuy nhiên, việc phân phối UniSat vẫn chưa kết thúc và giá in chữ trên pizza đang dần giảm. Nếu pizza có thể vượt qua rào cản “tay giấy”, tôi tin rằng tương lai sẽ còn hứa hẹn hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm