Tin nóng ⇢

Tổng hợp tin tức đáng chú ý trong ngày hôm qua 19-04

Deutsche Bank: Việc giảm một nửa Bitcoin đã được định giá một phần và khả năng phục hồi mạnh mẽ sau đó có thể khó xảy ra

Deutsche Bank (DB) cho biết trong một ghi chú nghiên cứu hôm thứ Năm rằng việc giảm một nửa phần thưởng Bitcoin dự kiến ​​​​trong những ngày tới đã được thị trường định giá một phần và tiền điện tử khó có thể phục hồi mạnh sau khi giảm một nửa. Phân tích chỉ ra rằng giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao do kỳ vọng của thị trường đối với việc phê duyệt Ethereum ETF giao ngay trong tương lai, việc cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương trong tương lai và những thay đổi về quy định. Tính thực tế của mạng, triển vọng của toàn bộ hệ sinh thái Bitcoin và không gian tiền điện tử rộng hơn đang bắt đầu có vẻ cực kỳ thuận lợi.

Ethereum L2 LightLink: LL NFT sẽ được airdrop cho các nhà đầu tư TIA và PYTH

Chuỗi khối Ethereum lớp 2 LightLink được công bố vào ngày

Theo tin tức trước đó, LightLink đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá tổng cộng 6,2 triệu USD, với sự tham gia của MH Ventures, Nxgen và một số nhà đầu tư mã hóa cá nhân. Các quỹ mới sẽ giúp công ty tiếp tục xây dựng hệ sinh thái Web3 cho doanh nghiệp. đối tác và cải tiến công nghệ độc quyền để cung cấp cho Người dùng các giao dịch không cần Gas.

Tether mở rộng hỗ trợ USDT cho mạng TON

Block Pro Headlines đã xuất bản một tài liệu trên nền tảng X tiết lộ rằng Tether đã mở rộng hỗ trợ USDT cho mạng TON.

Đồng trưởng nhóm khai thác Galaxy: Việc giảm một nửa Bitcoin này sẽ không ngăn cản quá nhiều người khai thác ngay lập tức

Brian Wright, đồng giám đốc của Galaxy Mining, cho biết mặc dù đợt halving Bitcoin gần đây nhất xảy ra vào tháng 5 năm 2020, khi giá Bitcoin tăng mạnh nhưng hoạt động của các nhà giao dịch hiện đã gần đạt mức lợi nhuận cận biên và tình hình lần này hoàn toàn khác. Brian Wright giải thích: “Giá Bitcoin đã tăng khoảng 120% trong 6 tháng qua và nhiều thợ mỏ đang báo cáo chi phí sản xuất cận biên khoảng 20.000 USD/BTC. Sau đợt halving tháng này, số lượng thợ mỏ cần phải ngừng hoạt động ngay lập tức. sẽ không tăng.”

SEC cáo buộc Justin Sun thường xuyên tới Mỹ để bán token

SEC Hoa Kỳ đã sửa đổi vụ kiện chống lại người sáng lập Tron Justin Sun, nói rằng ông thường xuyên đi đến nhiều nơi ở Hoa Kỳ, trao cho tòa án quyền tài phán phù hợp. SEC cáo buộc Justin Sun và công ty của anh ta bán chứng khoán chưa đăng ký thông qua mã thông báo Tron và BitTorrent (BTT) và tham gia vào các giao dịch rửa tiền lôi kéo.

SEC tuyên bố rằng Justin Sun đã dành hơn 380 ngày ở Hoa Kỳ từ năm 2017 đến năm 2019, đi du lịch đến những nơi như New York, Boston và San Francisco. Justin Sun cho biết việc bán token hoàn toàn được thực hiện ở nước ngoài, tránh thị trường Mỹ, vì vậy SEC không có thẩm quyền áp đặt quyền tài phán đối với nó và Tron Foundation có trụ sở tại Singapore.

Còn chưa đầy 12 giờ nữa Bitcoin sẽ “halving”

Theo BTC.com, hiện tại dự kiến ​​chỉ còn chưa đầy 12 giờ nữa trước khi đợt “halving” thứ tư của Bitcoin diễn ra, với 77 khối còn lại. Giảm một nửa khối đề cập đến quá trình giảm số lượng tiền kỹ thuật số được tạo ra trên mỗi đơn vị thời gian, chủ yếu bằng cách giảm phần thưởng khối. Đến nay, mạng Bitcoin đã trải qua ba lần halving vào năm 2012, 2016 và 2020.

Magic Eden: Sẽ ra mắt vào ngày 23/4 cho nền tảng Runes

Magic Eden đã thông báo trên nền tảng X rằng họ sẽ ra mắt nền tảng Runes vào ngày 23 tháng 4. 

JP Morgan: Giá Bitcoin có thể không tăng sau halving

Các nhà phân tích của JP Morgan cho biết: “Hạn chế nguồn cung nghe có vẻ giống như một động thái nhằm kích thích thị trường tăng trưởng, nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. BTC hiện đang trong giai đoạn mua quá mức”. lĩnh vực mã hóa cũng sẽ dẫn đến sự sụt giảm giá trị của Bitcoin.

Người sáng lập Ordinals: Một chữ rune có thể được khắc vào ngày mai

Casey, người sáng lập Ordinals đã đăng trên nền tảng X rằng một chữ rune có thể được khắc vào ngày mai.

Balancer đã hợp tác với Puffer Finance, cho phép người dùng kiếm được gấp đôi số điểm khi staking.

Balancer đã hợp tác với giao thức LSD Puffer Finance Hiện tại, nhóm pufETH đã được đưa vào sử dụng trên Balancer và người dùng có thể kiếm được gấp đôi số điểm Puffer bằng cách staking.

Đề xuất quy định về stablecoin của Hoa Kỳ: Circle có thể đi trước Tether

Đề xuất quy định stablecoin mới nhất của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Theo đề xuất này, công ty Circle Internet Financial của Hoa Kỳ sẽ dễ dàng tuân thủ các quy định mới về stablecoin hơn so với công ty dẫn đầu về stablecoin toàn cầu là Tether.

Lummis cho biết khách hàng Hoa Kỳ có nhiều khả năng chọn các tổ chức phát hành stablecoin do Hoa Kỳ quản lý hơn. Dự luật sẽ yêu cầu các nhà phát hành stablecoin phải tuân thủ chế độ quản lý giống như ngân hàng, trong khi các doanh nghiệp phát hành token trị giá hơn 10 tỷ USD sẽ phải trở thành tổ chức lưu ký được quản lý. Trong khi các nhà lãnh đạo stablecoin hiện tại như Circle cũng sẽ phải đối mặt với những rào cản pháp lý đáng kể, Lummis bày tỏ sẵn sàng điều chỉnh dự luật dựa trên phản hồi của ngành và chính phủ. Mặc dù luật pháp về tiền điện tử vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức tại Quốc hội lần này nhưng một số nhà lập pháp đã tỏ ra lạc quan và sẵn sàng thảo luận về các vấn đề như stablecoin. Các nhà lãnh đạo chủ chốt của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã gặp Lãnh đạo Đa số Thượng viện để thúc đẩy luật pháp về tiền điện tử, nhưng không rõ các cuộc đàm phán đang tiến triển như thế nào. Những người trong ngành đang theo dõi chặt chẽ luật này nhưng vẫn cảnh giác với những tác động và yêu cầu tiềm ẩn của nó.

Nghiên cứu 10x: Bitcoin có thể giảm xuống còn 50.000 USD trong những tuần tới

Người đồng sáng lập 10x Research Markus Thielen cho biết Bitcoin có thể giảm xuống còn 50.000 USD trong những tuần tới do sự không chắc chắn về kinh tế vĩ mô bao trùm thị trường tiền điện tử, ông nói: “Tôi sẽ không đặt niềm tin vào việc giảm một nửa vì tôi không nghĩ việc giảm một nửa là nguyên nhân chính”. điều khiển, nhưng các yếu tố vĩ mô quan trọng hơn.” Thielen phân tích: “Chúng tôi không còn có những động lực điển hình thực sự nâng giá từ 40.000 USD lên khu vực 70.000 USD. Lý do chính đằng sau điều này là Bitcoin ETF giao ngay trong vài tuần qua, khi các nhà đầu tư đã trải qua giai đoạn hưng phấn ban đầu. ra mắt vào tháng 1, Bitcoin ETF đã nhận được rất ít dòng vốn mới.”

Nexo Lianchuang: Nếu phân tích dựa trên lịch sử halving, giá BTC có thể tăng gấp đôi trong vòng 8 tháng

Antoni Trenchev, người đồng sáng lập công ty cho vay tiền điện tử Nexo, cho biết: “Nếu chúng ta theo dõi đợt halving trước đó, giá Bitcoin sẽ tăng gấp đôi sau không quá 8 tháng”. . Gareth Rhodes, giám đốc điều hành của Pacific Street, cho biết: “Điều này hợp lý vì giá dự kiến ​​sẽ tăng do nguồn cung ngày càng hạn chế.

Greg Beard, Giám đốc điều hành của Stronghold Digital Mining, cho biết mặc dù sự nhiệt tình của mọi người đối với việc giảm một nửa Bitcoin có phần bị cường điệu hóa nhưng sự phục hồi gần đây của Bitcoin “không chỉ là một cơn sốt tạm thời”. rằng giá Bitcoin sẽ tăng đáng kể trong hai năm tới. Tuy nhiên, nhà phê bình tiền điện tử nổi tiếng Molly White cảnh báo rằng “không rõ mức độ biến động giá trong quá khứ là do halving gây ra hay đơn giản là liên quan đến chúng”. đã thúc đẩy một làn sóng các nhà giao dịch ngắn hạn tham gia vào tiền điện tử. “

Có thể bạn quan tâm