TOKEN2049 Singapore: Hội nghị Web3 quy mô hơn 10.000 người tham dự

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Mục lục

Sự kiện TOKEN2049 tại Singapore đang trở thành điểm của hội nghị Web3 hàng đầu châu Á cũng như dự đoán trở thành sự kiện quy tụ đông đảo người tham dự nhất trong lĩnh vực tiền điện tử trên toàn cầu.

TOKEN2049 năm 2023 dự kiến chào đón hơn 10.000 người tham dự từ hơn 3.500 công ty, có thể trở thành sự kiện lớn nhất trong năm nay. Với việc hội nghị diễn ra tại Singapore một lần nữa, điều này nói lên tầm quan trọng lâu dài của châu Á với tư cách là động lực tăng trưởng và sự sôi động của sự đổi mới trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Sau thành công vang dội của sự kiện phá kỷ lục Singapore 2022, TOKEN2049 sẽ có một chương trình mở rộng gồm hơn 300 sự kiện bên lề và cơ hội kết nối diễn ra từ ngày 11 đến ngày 17/9 trên toàn thành phố.

Kỷ niệm sự trở lại thành công của sự kiện tại Singapore, Alex Fiskum, đồng sáng lập TOKEN2049 cho biết: “Chúng tôi đã nhận thấy lực kéo và sự quan tâm chưa từng có trong bối cảnh số lượng đăng ký vé kỷ lục cho đến nay và các diễn giả, nhà tài trợ và đối tác đã được xác nhận trong danh sách của chúng tôi. Chúng tôi kỳ vọng TOKEN2049 Singapore sẽ là sự kiện tiền điện tử lớn nhất trong năm, một trải nghiệm khó quên sẽ vượt qua các phiên bản trước của chúng tôi về quy mô, hoạt động và sự phấn khích nói chung.”

Quy tụ các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu, những người ra quyết định và nhà đổi mới hàng đầu, những bổ sung mới trong chương trình nghị sự năm 2023 bao gồm các ngôi nhà dành cho hacker, hội thảo kỹ thuật và phòng trưng bày NFT cùng nhiều nơi khác. Phiên bản năm 2023 của hội nghị đã vượt qua các mốc quan trọng về số người tham dự, tài trợ và diễn giả của năm ngoái, với số lượng tăng nhanh trước tháng 9.

Chương trình nghị sự năm nay bao gồm bối cảnh pháp lý ngày càng phát triển, sự nổi lên của AI, trò chơi Web3, NFTmetaverse, DeFi, khả năng mở rộng, khả năng tương tác… Dàn diễn giả bao gồm Balaji Srinivasan, người sáng lập, nhà đầu tư và tác giả của The Network State; Joe Lubin, đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập ConsenSys; Stani Kulechov, người sáng lập và giám đốc điều hành của Aave; Mike Novogratz, giám đốc điều hành của Galaxy Digital; Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygon; và Brad Garlinghouse, giám đốc điều hành của Ripple, cùng với nhiều nhân vật tiêu biểu hàng đầu trong ngành.

“Đây là năm thứ hai chúng tôi kết hợp TOKEN2049 và Singapore Grand Prix, nơi chúng tôi sẽ ra mắt phiên bản tùy chỉnh McLaren OKX mới. Sự kiện này là sự khởi đầu tuyệt vời cho ngày cuối tuần và gắn kết những người hâm mộ tiền điện tử và F1 lại với nhau một cách sôi nổi. Năm nay là năm giúp mọi người nhìn thấy tương lai của Web3 thông qua chiến dịch ‘viết lại hệ thống’ mới nhất của chúng tôi và Singapore sẽ là địa điểm chính để chúng tôi tăng cường nỗ lực của mình,” Haider Rafique, giám đốc tiếp thị của OKX cho biết.

Sự đa dạng của các nhà tài trợ danh hiệu năm nay cho TOKEN2049 Singapore nói lên sức sống vốn có của ngành. Điều này bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh hàng đầu OKX; công ty công nghệ tài chính toàn cầu Circle Internet Financial (Circle); sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance; nhà tạo lập thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu và công ty đầu tư Web3 nhiều giai đoạn DWF Labs; công ty công nghệ blockchain mã nguồn mở EOS Network Foundation; Giao thức quản lý tài sản DeFi Tranchess; nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu Kucoin; hệ sinh thái đa chuỗi lớn nhất thế giới Polkadot; nền tảng tài sản kỹ thuật số tập trung vào thể chế Fireblocks tất cả trong một; hệ điều hành blockchain phi tập trung hàng đầu TRON DAO; nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitget; chuỗi khối công khai mã nguồn mở Klaytn; và đồng xu Hồi giáo tài sản tiền điện tử tuân thủ Sharia đầu tiên trên thế giới.

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/

Giới thiệu TOKEN2049

TOKEN2049 là sự kiện Web3 hàng đầu, được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi những người ra quyết định trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu kết nối để trao đổi ý tưởng, kết nối và định hình ngành. TOKEN2049 là nơi gặp gỡ toàn cầu dành cho các doanh nhân, tổ chức, người trong ngành, nhà đầu tư, nhà xây dựng và những người có mối quan tâm sâu sắc đến ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights