Tin nóng ⇢

Token BNX được Binance Labs đầu tư đã giảm hơn 50% trong vòng 24 giờ

Token BNX được Binance Labs đầu tư đã giảm hơn 50% trong vòng 24 giờ

Token BNX của BinaryX, một trò chơi blockchain thuộc Binance Labs, đã giảm hơn 50% trong vòng 24 giờ qua sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 175 đô la trong 10 ngày trước đó. 

Token BNX đã tăng hơn 10 lần tính từ thời điểm 24/01/2022 tạo ATL trong suốt thị trường gấu năm nay.

Tin đồn đã xuất hiện vào ngày 04/12 rằng 4 triệu BNX đã được bán phá giá mỗi giờ chỉ riêng trên Binance. 

Một nhà giao dịch tiền điện tử cũng đã yêu cầu nhóm BinaryX trả lời các câu hỏi liên quan đến một số giao dịch nhất định.

Tất cả điều này tạo ra sự hoảng loạn trong cộng đồng BinaryX vì nhiều người suy đoán rằng những người bán là những nhà phát triển dự án.

Liên quan đến vấn đề này, tài khoản Twitter chính thức của BinaryX Token (BNX) altcoin cũng đưa ra tuyên bố sau :

“Nhóm của chúng tôi hiện đang tập trung vào kế hoạch chi tiết và mua lại $BNX. Chúng tôi chưa bao giờ bán bất kỳ $BNX nào. Chúng tôi biết rằng chắc chắn sẽ có những cơn bão xảy ra khi chúng tôi vẫn còn sống, do đó, Cyber ​​Heroes sẽ là vũ khí không thể ngăn cản của chúng tôi trong chiến thắng tiếp theo!”

Trong khi đó, do mức độ FUD xung quanh token BNX, các nhà cung cấp thanh khoản trên Pancakeswap đã thoát khỏi vị thế của họ. King Crypto dự đoán rằng những người nắm giữ token liên quan đến dự án metaverse này có thể gặp nhiều khó khăn hơn khi hai con cá voi đã rút hơn 20,000 token BNX (hơn 2 triệu đô la) để bán.

Tại thời điểm viết bài, BinaryX đang giao dịch với giá 68 USD với tổng khối lượng giao dịch ở 113 triệu đô (Theo Coinmarketcap).

Có thể bạn quan tâm