TipCoin (TIP) là gì? Cách tối ưu hóa điểm cho airdrop đợt 1

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Xu hướng tham gia TipCoin (TIP) đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội X (Twitter trước đây), một cách thức tham gia mới kèm lời hứa airdrop cộng đồng đã thu hút số lượng lớn người dùng. Cùng Tiendientu tìm hiểu về TipCoin và cách thức tham gia airdrop tiềm năng nhé.

TipCoin (TIP) là gì?

TipCoin là một dự án kết nối mạng xã hội X cho những hoạt động trên nền tảng này. Người dùng tương tác, đăng bài, bình luận sẽ nhận được điểm thưởng dùng để quy đổi sang token TIP trong tương lai.

Lối chơi mới đang thu hút cộng đồng tiền điện tử tham gia và số lượng tài khoản TipCoin cán mốc 100.000 chỉ sau ba ngày. TipCoin đã xác nhận airdrop cho người dùng sớm tích lũy điểm và airdrop đợt 1 kết thúc vào ngày 8/9.

Cách thức tham gia và kiếm điểm TipCoin

Đầu tiên, bạn truy cập trang web: http://thetipcoin.io/stats, nhấp vào nút “LOGIN TO CLAIM” ở góc trên bên phải. Khi đó, TipCoin yêu cầu quyền đọc thông tin của bạn trên mạng xã hội X. Nếu đồng ý, hãy nhấp “CONNECT TWITTER”.

Giao diện người dùng mới truy cập vào TipCoin. Ảnh: TipCoin.

Sau khi kết nối thành công, giờ là lúc “bào điểm” nhận airdrop tiềm năng nào. Chúng ta cùng tìm hiểu cơ chế tính điểm của TipCoin như sau:

Theo hướng dẫn chính thức, có 3 cách để kiếm điểm:

Đăng một tweet có đính kèm “@tipcoineth $tip ” trong bài viết.

  • Giới hạn hàng ngày: 5 tweet
  • Hệ số nhân: 25

Đăng nhận xét có đính kèm “@tipcoineth $tip”.

  • Giới hạn hàng ngày: 50 bình luận
  • Hệ số nhân: 1

Người khác bình luận vào tweet của bạn có đính kèm “@tipcoineth $tip”

  • Hệ số nhân: 1/10

Điểm được tính như thế nào?

Bên trên là hệ số nhân điểm và những tương tác này sẽ giúp bạn kiếm điểm:

  • Mỗi lượt xem tương ứng 1 điểm
  • Mỗi lượt thích tương ứng 100 điểm
  • Mỗi tin nhắn tương ứng 250 điểm
  • Mỗi lượt retweet tương ứng 1000 điểm
  • Mỗi lượt tweet lại tương ứng 1500 điểm

Tiendientu thống kê lại như bảng tính dưới đây:

Nhìn vào bảng trên, ta thấy trọng số liên quan đến bài đăng là lớn nhất, vậy nên những KOL sẽ kiếm được nhiều điểm thưởng nhất khi khai thác đúng mục tiêu. Vì vậy, cách kiếm điểm hiệu quả nhất là những bài tweet chất lượng và nhận được các lượt tweet lại của người đọc.

Tuy nhiên, một số đội nhóm bắt đầu nghĩ ra cách áp dụng phần mềm chạy các tác vụ tự động hóa để tối ưu điểm. Tất nhiên nhóm phát triển TipCoin biết, nhưng họ đang muốn lan tỏa rộng rãi đến người dùng nên chưa muốn ngăn chặn.

Nhìn cách Elon Musk đã cảnh báo người dùng cố gắng khai thác tiền thưởng chia sẻ doanh thu quảng cáo từ nền tảng, vậy nên hãy tham gia trên tinh thần vui vẻ và trong khả năng của mình.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights