Tin nóng ⇢

Tập đoàn Fidelity Investments sắp hỗ trợ 34 triệu nhà đầu tư vào Bitcoin

Giám đốc điều hành Galaxy cho biết Fidelity sẽ sớm hỗ trợ khách hàng giao dịch tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin (BTC).

Fidelity Investments đang quản lý khối tài sản trị giá 4,2 nghìn tỷ đô la sẽ sớm mang đến sản phẩm giao dịch BTC cho hơn 34,4 triệu nhà đầu tư cá nhân của mình. Tập đoàn này chưa xác nhận thời điểm chính thức, Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Mike Novogratz tiết lộ tại một hội nghị ở New York:

Fidelity sẽ sớm phổ biến cho các khách hàng cá nhân về tiền điện tử.

Song song với phát biểu của Mike, tờ Nhật báo Phố Wall (WSJ) cũng đề cập đến vấn đề này vào hôm qua (12/9). Do đó tính xác thực của thông tin ngày càng lớn.

Đại diện Fidelity phản hồi như sau:

Hiện tại chúng tôi chưa công bố điều gì, nhưng việc mở rộng các dịch vụ cho phép khách hàng tiếp cận với tiền điện tử vẫn là lĩnh vực trọng tâm.

Fidelity đã tiếp cận tiền điện tử từ lâu

Fidelity là một tập đoàn tài chính đa quốc gia cung cấp dịch vụ môi giới, quản lý quỹ, tư vấn đầu tư và dịch vụ hưu trí và là công ty quản lý tài sản lớn thứ tư trên thế giới. Điều đó cho thấy nếu họ cung cấp sản phẩm giao dịch Bitcoin cho người dùng của mình sẽ tạo cú hít cực lớn.

Trước đó vào năm 2015, Fidelity bắt đầu tiếp cận khai thác và triển khai hoạt động kinh doanh Bitcoin cho các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư tổ chức vào năm 2018. Gần đây, Fidelity cho phép các chủ tài khoản tiết kiệm hưu trí đầu tư trực tiếp vào Bitcoin thông qua mình.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục