Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeNên đọcTác động của Tim Scott tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ đến...

Tác động của Tim Scott tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ đến tiền điện tử

Ngày 23/5, Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Tim Scott tuyên bố tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2024, ông là người ủng hộ tiền điện tử.

Trong bài phát biểu được chuẩn bị sẵn, ông Scott nói: “Joe Biden và phe cực tả đang tấn công mọi nấc thang đã giúp tôi leo lên. Và đó là lý do tại sao hôm nay tôi tuyên bố rằng tôi sẽ tranh cử Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.”

Đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, Scott muốn phát triển một khung pháp lý bảo vệ người dùng và thúc đẩy sự đổi mới là ưu tiên hàng đầu của ông tại Ủy ban Ngân hàng Thượng viện. Vào tháng 2, Scott đã chỉ trích Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trong phiên điều trần trước quốc hội vì không thực hiện biện pháp cứng rắn để phòng ngừa những sự việc tương tự như FTX đã trải qua.

Quan điểm của Scott về tiền điện tử có vẻ đã trở nên mạnh mẽ hơn trong năm nay, theo sau sự phát triển của ngành tài sản kỹ thuật số. Scott ủng hộ quyền sống, mong muốn giảm thuế và phản đối “chính phủ lớn”, theo trang web của ông chia sẻ, điều này phù hợp với quan điểm của đảng Cộng hòa.

Scott gia nhập Thượng viện vào năm 2013, trở thành nghị sĩ da màu đầu tiên của Nam Carolina và hiện đang giữ vị trí thành viên hàng đầu của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, có thẩm quyền đối với SEC.

Tuy chưa rõ về chi tiết của chương trình và chính sách cụ thể của ông về tiền điện tử, nhưng sự tham gia và ảnh hưởng của ông trong việc định hình quy định và quyền lực của SEC có thể ảnh hưởng đáng kể đến toàn bộ ngành công nghệ blockchain và tiền điện tử.