Solana NFT đang hồi phục, sức hút đến từ Claynosaurz NFT

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Thị trường Solana NFT đang trở nên sôi động và trải qua một sự tăng trưởng 19,2% về khối lượng giao dịch hàng ngày trong vòng một tháng.

Dữ liệu Magic Eden cho thấy Claynosaurz, một bộ sưu tập gồm 10.000 NFT hoạt hình khủng long 3D trên Solana, xếp thứ tư về khối lượng giao dịch và thứ sáu về khối lượng bán hàng trong số các dự án Solana trong 30 ngày qua.

Claynosaurz có tổng khối lượng giao dịch đạt 1,8 triệu SOL, bao gồm hơn 3.300 holder, với giá sàn là 53,9 SOL tại thời điểm báo chí. Ngay cả các dự án NFT phổ biến như DeGods cũng bị Claynosaurz vượt qua trong giai đoạn phát hành.

Nhóm phát triển Claynosaurz là một studio sản xuất 3D với mục tiêu phát triển các sản phẩm giải trí IP chất lượng cao trên Web3 và thúc đẩy sự tham gia cộng đồng liên tục. Các nghệ sĩ Claynosaurz đến từ các công ty danh tiếng như Sony, Disney, DreamWorks, Ubisoft, Netflix, Warner Bros., Marvel và Industrial Light & Magic.

Theo người sáng lập Andrew Pelekis, ý tưởng tạo ra Claynosaurz bắt đầu vào cuối năm 2021 và câu chuyện nguồn gốc liên quan đến một cậu bé trẻ tạo ra Claynosaurz từ đồ chơi, đất sét và bản đồ mà anh ta tìm thấy trong nhà kho của ông nội mình.

Claynosaurz xây dựng thế giới tưởng tượng vô tận

Claynosaurz vinh danh tưởng tượng vô tận của trẻ em với những câu chuyện của mình. Việc tạo ra câu chuyện liên quan đến cộng đồng, làm cho thương hiệu trở nên gần gũi và sáng tạo hơn.

Claynosaurz tổ chức nhiều sự kiện IRL, phân phối NFT của các loại và tính năng khác nhau. Một trò chơi giống như Dungeons & Dragons tương tác với các đồ sưu tập sẽ sớm được ra mắt. Ngoài ra, dự án cũng đã phát hành các bộ sưu tập NFT như Claymaker, Clay, Sardinhas, Croissants, Tacos, Pizzas, Artifacts và Egg để airdrop cho những người nắm giữ Genesis NFT.

Sự hỗ trợ của hệ sinh thái Solana đã góp phần vào thành công của Claynosaurz. Vào tháng 4, Solana Mobile và Claynosaurz đã công bố loạt NFT Call of Saga. Chỉ những người dùng điện thoại di động Saga giữ token Genesis Saga ít nhất 15 ngày mới có thể mint hai NFT độc quyền, Spino và Para.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục