Sandbox tôn vinh tính bền vững thông qua Trải nghiệm MetaGreen

Sandbox vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới với Regal Hotel Group, điều này nhằm mang lại trải nghiệm đặc biệt và bền vững cho người dùng. Vào ngày 10 tháng 1 năm 2023, thế giới ảo tiên phong tiết lộ rằng một tập đoàn khách sạn sẽ ra mắt đô thị xanh đầu tiên trên nền tảng của mình, có tên là MetaGreen.

Sự kiện thú vị này sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023 và cung cấp tổng phần thưởng hào phóng trị giá 50.000 SAND cho người dùng.

Tất cả về MetaGreen

MetaGreen, đô thị xanh đầu tiên ra mắt trên nền tảng The Sandbox, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống động và giàu tính tương tác. Cung cấp nhiều tính năng để khám phá, bao gồm khách sạn xanh, trung tâm mua sắm, công viên nghệ thuật và khu vực không gian xanh rộng rãi dành cho các buổi biểu diễn. Do đó, MetaGreen chắc chắn sẽ cung cấp thứ gì đó rất đặc biệc cho tất cả mọi người.

Nền tảng này sẽ sớm ra mắt khách sạn thân thiện với môi trường đầu tiên, có các phòng sang trọng và nhiều cây xanh. Khách cũng có thể tương tác với các NPC để tìm hiểu về các mẹo bền vững như tiết kiệm năng lượng và thực hành từ trang trại đến bàn ăn.

Ngoài ra, Chi nhánh Hang Seng Bank Metaverse sẽ được ra mắt, nơi khách truy cập có thể tìm hiểu về NFT xanh của HANG SENG và tham gia các trò chơi, bao gồm cả thử thách Tết Nguyên đán rất được mong đợi, nơi đây người chơi có khả năng giành được 99,99% vàng và các giải thưởng khác.

Sandbox Metaverse cũng sẽ tổ chức Không gian nghệ thuật UOB trong Công viên nghệ thuật của MetaGreen, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đoạt giải từ Giải thưởng UOB Art in Ink ở các hạng mục Trừu tượng, Phong cảnh và Tượng hình. Du khách cũng có thể mua một số tác phẩm nghệ thuật, với số tiền thu được sẽ dành cho các nghệ sĩ và Tập đoàn khách sạn Regal.

Để giúp người dùng điều hướng Metaverse, linh vật thương hiệu Chef Polar và MANUAL FACTORY Bear sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các thách thức và giáo dục thói quen tiêu dùng thân thiện với môi trường.

Cuối cùng, Mills sẽ mang đến cho người dùng cơ hội tìm hiểu về những đổi mới “kiểu công nghệ” chẳng hạn như việc giảm thiểu chất thải, điều này góp phần nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường cho nhiều hơn.

- Advertisement -

Khám phá tương lai của Âm nhạc Web3: NFT, AI, đồng sáng tác âm nhạc phi tập trung

I. Giới thiệuTrong một thế giới hỗn loạn, âm nhạc là ngôi nhà của tâm hồn. Nó là lối thoát cho cảm xúc và là...

Phỏng vấn CEO Pudgy Penguins: Chú chim cánh cụt béo là hình ảnh mà ai cũng sẽ yêu thích

Trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và sưu tầm tiền điện tử, Pudgy Penguins đã trở thành một thế lực đáng nể....

Huy động hàng chục triệu USD, airdrop sắp bắt đầu, phân tích chuỗi game bắn súng Farcana “GameFi Hunter”

Farcana là một chuỗi trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba chất lượng cao được thiết kế để giới thiệu người chơi Web2....

Brotherhood Onchain –  Phần thưởng trị giá 35.000 USD cùng GAFI 2.0!

👨‍🚀  Brotherhood Onchain -  Phần thưởng trị giá 35.000 USD Chào mừng bạn đến với GAFI 2.0!🎊 Kỷ niệm sự ra đời của GAFI 2.0. GameFi.org, cùng...

Sau khi huy động được 50.000 ETH và rơi vào tình trạng tài trợ sai lầm, SkyArk Chronicles vẫn có thể tham gia chứ?

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc bắt đầu casting vào ngày 26 tháng 1, số tiền gửi tích lũy của...

― Advertisement ―

spot_img