Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcRipple nhận giấy phép thanh toán MPI ở Singapore

Ripple nhận giấy phép thanh toán MPI ở Singapore

Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) đã cấp giấy phép thanh toán MPI cho Ripple, mở ra cơ hội kinh doanh lớn tại “Đảo quốc Sư tử”.

Ripple phát đi thông báo chính thức rằng công ty đã nhận được giấy phép thanh toán MPI tại Singapore, có thể cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số, triển khai giải pháp thanh toán và tiền điện tử trong nước.

Quá trình xem xét bắt đầu vào tháng 6, khi Ripple nhận được sự phê duyệt về nguyên tắc ứng dụng giấy phép tổ chức thanh toán chính từ MAS. Kể từ đó, Ripple thực hiện nhiều bước quan trọng để đảm bảo tuân thủ với các quy định và tiêu chuẩn đối với các tổ chức thanh toán lớn.

Singapore là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu Châu Á, nổi tiếng với môi trường quy định dễ chịu cho blockchain và tiền điện tử. Singapore cũng đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong việc áp dụng công nghệ mới và xếp thứ tư trên Bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh kỹ thuật số thế giới của IMD năm 2022.

Bước tiến mới của Ripple tạo ra cơ hội lớn để cung cấp các giải pháp thanh toán toàn cầu của công ty trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, khi tiền điện tử ngày càng phổ biến. Sự hiện diện của Ripple tại Singapore tiếp nối Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử cũng được phê duyệt giấy phép MPI một ngày trước đó.