Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcOpenSea sắp ra mắt Creator Studio cho nhà sáng tạo NFT

OpenSea sắp ra mắt Creator Studio cho nhà sáng tạo NFT

Nền tảng giao dịch NFT OpenSea giới thiệu về tính năng Creator Studio chứa công cụ mở rộng cho nhóm phát triển dự án NFT.

Creator Studio chứa các công cụ không cần mã, cung cấp cho các nhà sáng tạo nhiều tiện ích để tạo, quản lý và phân tích các dự án NFT. Bộ công cụ mới hướng tới khởi chạy tính năng casting cộng đồng, gửi các vật phẩm đã được mint trực tiếp vào ví.

Trong mỗi bộ sưu tập NFT, OpenSea thêm tính năng “Overview”, hiển thị nội dung phong phú hơn cho người xem, bao gồm hình ảnh, video, lộ trình, liên hệ với nhóm phát triển và một số thứ khác. OpenSea hướng đến nền tảng NFT thân thiện hơn, tạo câu chuyện về tác phẩm, thay vì chỉ giao dịch NFT.

Ngoài ra, OpenSea đang cải tiến quy trình tạo lazy minting (tạo NFT mà không cần mật khẩu) và sẽ thay thế chúng bằng cách tạo các bộ sưu tập độc lập sử dụng hợp đồng thông minh. Kể từ ngày 3/10, các nhà sáng tạo không thể thực hiện:

  • Tạo các mục mới bằng cách sử dụng công cụ lazy minting.
  • Tạo bộ sưu tập mới các vật phẩm lazy minting hoặc sửa đổi bộ sưu tập mà các vật phẩm đó thuộc về.
  • Thực hiện chỉnh sửa các mục lazy minting hiện có.

Nhìn chung, chức năng Creator Studio của OpenSea hứa hẹn hỗ trợ dự án NFT trong việc tạo, quản lý và kể chuyện về NFT trở nên dễ dàng hơn. Cuối tháng 8, OpenSea đưa ra hai đề xuất cải tiến cho hai tiêu chuẩn NFT đổi lấy ưu đãi, nhằm hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng cho NFT.