Tin nóng ⇢

Những yếu tố nào đã thúc đẩy sự gia tăng của token NOT ?

Dữ liệu công khai cho thấy token $NOT  đã tăng gần 40% trong 24 giờ qua và hơn 280% trong 7 ngày. Yếu tố nào đã thúc đẩy sự tăng vọt của NOT? Các nhà phân tích khác nhau cũng đưa ra câu trả lời dựa trên cấu trúc token, chất xúc tác gần đây và xu hướng thị trường. Bài viết này sẽ tổng hợp ý kiến của cộng đồng về việc tăng giá của token NOT.

@CryptoStreamHub: Staking, đốt và giao dịch

hệ sinh thái

Tại sao nó lại tăng vọt?

 • Chức năng staking
 • Bên dự án tiêu hủy token $NOT
 • Thương nhân thị trường đẩy giá cao hơn

Một trong những lý do là việc giảm nguồn cung lưu thông thông qua chức năng đặt cọc, cũng như việc đốt token của các bên tham gia dự án hệ sinh thái.

Khoảng 18 triệu  USDTON (khoảng 350.000 USD) đã bị tiêu hủy và loại bỏ vĩnh viễn khỏi lưu thông (giảm áp lực bán). Mặc dù điều này có vẻ không nhiều, nhưng các nhà đầu tư có thể mong đợi nhiều đợt bùng nổ hơn trong tương lai, vì xét cho cùng thì đây cũng là tiền điện tử và việc định giá không nhất thiết phải được chứng minh.

Một giả thuyết khác được đưa ra là các nhà điều hành thị trường đang đẩy giá token lên cao hơn. $NOT được Binance hỗ trợ và mọi người thường thảo luận về cách các token được Binance hỗ trợ tăng giá một cách kỳ diệu.

Ví dụ: gần đây tôi đã đọc một bài đăng trên blog có tiêu đề: “Binance Cartel là có thật”.

(Ghi chú của người dịch: Cartel là một cấu trúc độc quyền và tác giả thực sự đang ám chỉ đến khả năng thao túng thị trường và giá của các token cụ thể)

Liệu nó có tiếp tục tăng giá?

Thật khó để ước tính. Cá nhân tôi sẽ tránh mua đồng tiền này ngay bây giờ vì rủi ro quá cao. Có những token khác trên thị trường có tỷ lệ phần thưởng rủi ro tốt hơn.

Mặt khác, nhiều thanh khoản hơn có thể chuyển từ $TON sang $NOT vì hiện tại nó được coi là token hệ sinh thái blue chip.

Những lý do khiến $NOT tăng giá

Như mọi người đều biết, $NOT là token cho trò chơi clicker xã hội phổ biến trên Telegram, trò chơi này sau này đã bổ sung thêm bảng xếp hạng và tính năng đội. Vào thời kỳ đỉnh cao, nó đạt tới con số đáng kinh ngạc là 35 triệu người dùng!

Ngày nay, $NOT là token chính của hệ sinh thái Notcoin và bạn có thể khám phá cũng như chơi các trò chơi nhỏ trên Telegram.

Mà còn:

 • Được liệt kê và hỗ trợ trên Binance
 • 100% số token đang được lưu hành
 • Đặt cược có đòn bẩy vào hệ sinh thái $TON

Những lý do khiến $NOT giảm giá

Thường có nhiều khả năng một đồng xu sẽ điều chỉnh sau một đợt tăng giá lớn, đặc biệt là trong đợt tăng giá cường điệu như đợt chúng ta đã thấy với $NOT.

Khi nhiều nhà đầu tư mua token vì sợ bỏ lỡ (FOMO), khả năng điều chỉnh sẽ tăng lên. Những nhà đầu tư này thường không có nhiều tự tin và có thể dễ dàng sợ hãi trước những đợt điều chỉnh chung của thị trường.

Tóm tắt

 • Mức tăng là rất lớn và có thể được điều chỉnh.
 • Các dự án hệ sinh thái có thể chuyển hướng thanh khoản

NOT là token “cao cấp” đầu tiên trong hệ sinh thái TON. Với chất lượng cao, ý tôi là nó thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư và được hỗ trợ bởi hệ sinh thái $TON và Binance.

Điều chắc chắn là các đồng tiền khác sẽ theo sau.

Một chiến lược tốt hơn có thể là nghiên cứu và tìm kiếm các token khác trong hệ sinh thái $TON có thể nối tiếp thành công của $NOT.

Nếu bạn quyết định mua token ở mức giá hiện tại, bạn nên đặc biệt chú ý đến khung quản lý rủi ro của mình.

Lời khuyên quản lý rủi ro

 • Xem xét chi phí trung bình
 • Không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể mất
 • Dự đoán những cảm giác do sự điều chỉnh mang lại
 • Phát triển các bước quản lý rủi ro bổ sung

@defi_mochi : Mua vào khi giá giảm, tường thuật TON BETA và lượng phát hành thấp

Trong vài ngày qua, các dự án sau đã đạt được lợi nhuận gần gấp 2-4 lần:

Đây là một cách để thực hiện chiến lược này nhằm đạt được lợi nhuận thanh khoản lớn.

 1. Thời kỳ tích lũy

  Trong thời kỳ biến động cao, thị trường biến động dữ dội, điều này có thể khiến giá nhiều token giảm 60-70%.

  Trong khi các nhà giao dịch khác phàn nàn về việc thua lỗ thì những điều kiện không ổn định này thực sự là thời điểm tốt nhất để quan sát sức mạnh và sự tích lũy của thị trường.

  Dưới đây là ví dụ về cách $KHÔNG được tích lũy trong thời gian gần đây của $BTC giảm xuống còn $66k (23-24 tháng 5).

  hệ sinh thái

  Một cách để xác nhận điều này là quan sát những thay đổi của $NOT/$BTC. Khi $NOT không còn tương quan nhiều với xu hướng giảm của $BTC, điều này cho thấy sự tích lũy đang diễn ra.

  hệ sinh thái

  2. Chất xúc tác/Đầu cơ

   Hoạt động đầu cơ đã rất tích cực trong vài tuần qua liên quan đến danh sách $TON tiềm năng, điều này càng đẩy giá $NOT cao hơn, vì $NOT là token “beta” giao ngay duy nhất được gắn với $TON.

   3. Vốn hóa thị trường thấp/không có kế hoạch mở khóa trong tương lai gần

    Mặc dù gần đây tôi đã nói rất nhiều về vốn hóa thị trường thấp và token có giá trị pha loãng hoàn toàn cao (FDV), nhưng thị trường nhìn chung đều biết rằng hầu hết các nhà tạo lập thị trường đều có động cơ tạo ra “sàn mềm” (duy trì một mức giá nhất định) cho token và Xu hướng để đẩy giá lên cao hơn trong thời gian thanh khoản thấp, từ đó nâng cao giá trị sổ sách của dự án một cách giả tạo.

    Đối với chiến lược này, bạn muốn tìm kiếm những đồng coin có vốn hóa thị trường dưới 50 tỷ USD.

    Ví dụ:

    1. $ NOTphải 480 triệu
    2. $TNSR 99 triệu
    3. $BB 128 triệu

    Đảm bảo không có kế hoạch mở khóa token trong tương lai gần, điều này có thể làm giảm giá token. Vui lòng thận trọng vì đây không phải là chiến lược không có rủi ro.

    Có thể bạn quan tâm

    Mục lục