Ripple CEO: Startup crypto nên tránh xa Hoa Kỳ

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, chia sẻ quan điểm về quá trình gian nan đáp ứng yêu cầu pháp lý tại Hoa Kỳ.

Trong ngày khai mạc Hội nghị Web3 TOKEN2049 tổ chức tại Singapore, Brad Garlinghouse có phần chia sẻ cùng với người dẫn chương trình Annabelle Droulers của Bloomberg, Hong Fang của OKX và Mike Belshe của BitGo.

Brad Garlinghouse người thứ hai từ trái sang phải tham gia <a href=httpswwwtoken2049com target= blank rel=noopener title=TOKEN2049 Singapore>TOKEN2049 Singapore<a> Ảnh X

“Tôi cho rằng bước đột phá về quy định đã xảy ra,” Brad nói. Ông đề cập về vấn đề pháp lý trong cuộc chiến kéo dài với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), dù Ripple đã giành chiến thắng một phần.

Brad từng chỉ trích SEC là “kẻ bắt nạt”, khi hành động ngược lại lợi ích của ngành công nghiệp tiền điện tử và sự đổi mới của Hoa Kỳ. “Nếu muốn ngành này phát triển thành công, tôi tin rằng chúng ta cần suy nghĩ lại về cách thức hoạt động của cơ sở hạ tầng tài chính,” Brad chia sẻ.

Tiếp lời, Ripple CEO nói: “Tôi không khuyến khích những người mới thành lập công ty tiền điện tử hoạt động tại quốc gia như Hoa Kỳ.” Brad đưa ra một số điểm đến hấp dẫn như Vương quốc Anh, UAE, Singapore và Thụy Sĩ, những nơi có chính sách tiền điện tử dễ chịu, thay vì tập trung vào Hoa Kỳ.

Hội nghị Web3 TOKEN2049 Singapore diễn ra trong hai ngày 13-14/9, bạn đọc có thể xem thêm tin tức về sự kiện này tại đây.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights