NFTpay hỗ trợ mua Polygon NFT bằng thẻ tín dụng

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

NFTpay, công ty fintech có trụ sở tại Florida, Hoa Kỳ, đã hợp tác với mạng Polygon để cho phép người dùng giao dịch NFT thông qua thẻ tín dụng (credit card).

Mike từ NFTpay cho biết: “Thẻ tín dụng của NFTpay thực sự được kết nối với một số mạng blockchain phổ biến và chúng tôi vui mừng thông báo rằng bắt đầu hỗ trợ blockchain. Nhờ có đội ngũ dự án rất tài năng của mình, Polygon đã khẳng định rõ ràng vị thế của dự án mở rộng quy mô Ethereum khả thi nhất cho đến nay. Kiến thức của nhóm vẫn là động lực đằng sau sự mở rộng của Polygon. NFTpay mong muốn làm cho cuộc sống của người mua và người bán dễ dàng hơn.”

NFTpay hoạt động như thế nào?

Hiện tại, NFTPay đang kết nối với các mạng lưới như Ethereum, Algorand, BNB Chain, Fantom, Avalanche, EOS, Solana và Cronos. NFTpay giúp các nền tảng giao dịch NFT chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trở nên đơn giản hơn.

Thực trạng bây giờ là “99,9% người mua NFT tiềm năng không sở hữu tiền điện tử hoặc ví tiền điện tử, điều đó có nghĩa là họ không thể mua NFT của bạn, bất kể mức độ quan tâm rất lớn. Hệ thống thẻ tín dụng của NFTpay giúp đơn giản quá trình mua bán,” đại diện NFTpay cho biết.

Hệ thống của NFTPay hoạt động nhanh chóng, giảm quy trình nhiều bước tốn thời gian xuống còn chưa đầy một phút. Cấu trúc của NFTpay có khả năng xử lý đồng thời hàng chục nghìn giao dịch và xác minh ID tức thời. Ngoài ra, họ có một hệ thống an ninh đặc biệt, tất cả các khách hàng đều được sàng lọc kỹ càng và an toàn.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights