Tin nóng ⇢

Nền tảng phát nhạc Web3 trực tuyến Audius thông báo tích hợp TikTok

Vào thứ Năm ngày 23/2, nền tảng phát nhạc Web3 trực tuyến Audius thông báo đang bổ sung hỗ trợ cho nền tảng truyền thông xã hội phổ biến TikTok.

Với sự tích hợp này, người dùng mới sử dụng Audius có thể chỉ cần tạo tài khoản bằng cách liên kết hồ sơ TikTok của họ. Từ đó, người nghe có thể tự động nhập tên đăng nhập, thông tin và chuyển trạng thái xác minh TikTok của họ sang Audius.

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ các bài hát trên Audius trong video TikTok của họ. Vì âm thanh TikTok là một tính năng phổ biến của ứng dụng có thể giúp video của người sáng tạo được biết đến rộng rãi, nên việc tích hợp có thể khuếch đại hơn nữa phạm vi tiếp cận của Audius.

Nhà đồng sáng lập và giám đốc sản phẩm tại Audius, ông Forrest Browning, nói rằng anh ấy rất vui khi mở ra cơ hội cho những người sáng tạo tương tác với Audius và thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng trên TikTok.

Browning cho rằng TikTok đã phát triển thành một phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ trong vài năm qua và họ muốn hệ sinh thái Audius khai thác điều đó. Bất cứ điều gì tốt cho các nghệ sĩ đều tốt cho cộng đồng Audius, và bằng cách cho phép các nghệ sĩ nhập trạng thái đã được xác minh của họ từ TikTok, điều này sẽ thu hút một lượng lớn tài năng hơn.

Audius bắt đầu hợp tác với TikTok vào tháng 8 năm 2021, khi nền tảng xã hội này bắt đầu cho phép những streamer Audius tải nhạc lên thư viện âm thanh của ứng dụng TikTok. Ngay sau khi có tin tức về tính năng mới này, giá token gốc AUDIO của Audius đã tăng gấp đôi, nâng mức vốn hóa thị trường vào thời điểm đó lên hơn 1 tỷ USD. Tuy nhiên, mức giá tăng đột biến đã không diễn ra trong thời gian dài.

Có thể bạn quan tâm