Tin nóng ⇢

Memecoin điều chỉnh, nhà đầu tư chốt lời về Bitcoin?

Mùa memecoin thực sự đang diễn ra, nhiều đồng coin tăng giá rất mạnh như Pepe (PEPE), FLOKI (FLOKI), Wojak (WOJAK), làm cho người dùng cảm thấy dễ kiếm lợi nhuận trong thị trường tiền điện tử.

Mọi người nên hiểu rằng xu hướng chỉ diễn ra trong thời gian nhất định, để tăng giá dài hạn, chúng ta cần quan tâm đến những đồng coin hàng đầu như Bitcoin (BTC) hay Ethereum (ETH). Memecoin thực sự giống như trò đánh bạc, khi thức dậy có được khoản lời lớn hoặc ngược lại.

Thị trường tiền điện tử hoạt động 24/7, nhiều xu hướng, mô hình mới xuất hiện liên tục và có sự chuyển giao tài sản lặp lại. Điều đó thể hiện thông qua hoạt động tăng giá dẫn đầu của Bitcoin, sau đó đến các mảng như DeFi, GameFi, memecoin… Nếu bạn là người “bắt trend” chậm, chắc chắn bạn sẽ phải nắm giữ dài hạn những đồng coin đã qua xu hướng.

Không ít người suy nghĩ sau một đêm sẽ trở nên giàu có, nhưng thị trường tiền tệ rất khắc nghiệt, hơn 90% người thua trả tiền cho sàn giao dịch, người chiến thắng và một số khác. Do đó, hãy đi đường dài với thị trường tiền điện tử bằng Bitcoin, Ethereum chiếm phần lớn trong danh mục đầu tư, memecoin chỉ nên chiếm một ít trong đó. Đừng quá fomo vào memecoin!

Memecoin đang điều chỉnh nhẹ sau đợt bùng nổ vào cuối tháng 4. Ảnh: Tradingview

>> Đọc thêm:

Có thể bạn quan tâm