Pepe dẫn đầu meme season – liệu DOGE và SHIB có bắt kịp được không?

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex
  • Pepe (PEPE) đã đạt ATh vào ngày 1 tháng 5.


Trong khi giá của Dogecoin (DOGE)Shiba Inu (SHIB) đang gặp những khó khăn trước áp lực bán của cộng đồng, Pepe (PEPE) lại tăng trong suốt hai tuần qua.

Điều này cho thấy một “mùa memecoin” đang diễn ra, và PEPE khả năng sẽ chung mâm với DOGE và SHIB để tạo ra một bộ ba memecoin.

Những chỉ báo về giá Dogecoin đang bị nhiễu

Phân tích kỹ thuật trên khung thời gian 6h ngắn hạn đưa ra các chỉ báo nhiễu về giá DOGE.

Với góc nhìn giảm giá, Giá DOGE đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 21 tháng 4.

Điều này cho thấy xu hướng tăng trước đó đã kết thúc. Hơn nữa, DOGE đang giao dịch dưới khu vực kháng cự 0,082 đô la.

Về phía tăng giá, giá Dogecoin đã tạo ra một đáy tam giác, được coi là một mô hình tăng giá. Một đáy tam giác sẽ dẫn đến một chuyển động lên hầu hết thời gian. Điều này sẽ được xác nhận bằng việc phá vỡ khu vực kháng cự 0,082 đô la.

Ngoài ra, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã tạo ra một sự khác biệt tích cực (đường màu xanh lá cây), ủng hộ tính hợp lệ của mô hình tăng giá. Sự khác biệt tích cực xảy ra khi sự giảm đà không được kèm theo sự giảm giá.

Do đó, việc giá DOGE giảm dưới 0,078 đô la hoặc phá vỡ trên 0,082 đô la sẽ quyết định hướng đi trong tương lai. Trường hợp đầu tiên có thể dẫn đến giảm xuống 0,070 đô la, trong khi trường hợp thứ hai có thể dẫn đến tăng lên 0,100 đô la.

Giá Shiba Inu (SHIB) giảm rất mạnh

Giá Shiba Inu (SHIB) đã đổi hướng sau khi vỡ kênh tăng dần song song. Điều này cho thấy cấu trúc trước đó không còn hợp lệ nữa và một xu hướng giảm mới đã bắt đầu.

Hiện tại, giá Shiba Inu chỉ mới giữ vững được khu vực hỗ trợ ngang ở mức $0,0000100. Đây là mức hỗ trợ cuối cùng trước khi đến $0,0000088, mức giá này chưa từng được đạt kể từ tháng 1.


Nếu giá SHIB giảm, nó có thể đạt đến khu vực hỗ trợ $0,00000880, tương đương với một giảm 12% so với giá hiện tại. Tuy nhiên, trong trường hợp có sự phục hồi, SHIB có thể thử thách đường hỗ trợ của kênh trước đó ở mức $0,0000115.

24 giờ tiếp theo có thể rất quan trọng trong việc xác định kịch bản nào hợp lý hơn.

Giá PEPE dẫn đầu meme season với động lực tăng giá khủng

PEPE đã trở thành nhà lãnh đạo vô đối của mùa đồng tiền meme chưa chính thức, tăng 980% trong 12 ngày. Sự tăng này đã dẫn đến mức cao chưa từng có của $0,00000148 vào ngày 1 tháng 5.

Mặc dù giá gần đạt đỉnh của nó, RSI đã tạo ra một sự khác biệt tích cực lớn (đường màu xanh lá cây). Điều này có nghĩa là sự tăng đà không hỗ trợ sự tăng giá và thường dẫn đến một sự giảm mạnh.

Về góc nhìn giảm giá, support gần nhất là $0.00000081, tạo bởi vùng 0.5 Fibo Retracement.

Lý thuyết về Fibonacci hồi quy cho thấy một đợt tăng hoặc giảm lớn trong một xu hướng nào đó, giá sẽ phần nào hồi phục hoặc trở lại mức giá trước đó trước khi tiếp tục theo hướng ban đầu.

Nguyên tắc này cũng có thể được sử dụng để xác định đỉnh của một sự tăng tiềm năng trong tương lai. Vậy nên nếu xu hướng tăng tiếp tục, mục tiêu giá tiếp theo sẽ là $0,00000187 cho PEPE.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục