MEME và DeFi thúc đẩy tăng trưởng giá SOL và chỉ báo trên Chuỗi

Giá SOL tiếp tục tăng trưởng ấn tượng, chủ yếu do sự bùng nổ của các đồng tiền điện tử Meme trên mạng Solana. Theo Tristan Frizza, người sáng lập Zeta Markets, đây là động lực hoạt động quan trọng trên Solana, cho thấy khả năng xử lý khối lượng giao dịch cao và phí thấp của nó, phù hợp với nhà đầu tư bán lẻ.

Chỉ báo chuỗi củng cố đà tăng trưởng này. TVL (Tổng giá trị bị khóa) vượt qua 4,9 tỷ USD, cho thấy hoạt động mạng mạnh mẽ và số lượng người dùng tăng trưởng. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng tháng đạt mức cao mới 41,65 triệu trong tháng 5.

Hệ sinh thái DeFi của Solana cũng đang phát triển mạnh mẽ, với sự gia tăng trong các hoạt động cho vay, đặt cược thanh khoản và thị trường vĩnh viễn. Báo cáo hàng tuần của Bitfinex Alpha cho thấy lợi thế của Solana về mặt thông lượng giao dịch mỗi giây và khả năng mở rộng so với các blockchain khác có thể là yếu tố thúc đẩy sự phục hồi của nó.

Mặc dù Solana đứng thứ tư về TVL sau Ethereum, nhưng khối lượng giao dịch DEX trên chuỗi của nó đứng thứ hai. Càng nhiều người dùng khám phá ra tính thực tiễn của blockchain Solana, giá SOL có thể tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr