Membrane Finance ra mắt stablecoin EUROe trên mạng Solana

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Membrane Finance, một công ty fintech đến từ Phần Lan, thông báo ra mắt stablecoin EUROe đầu tiên trên mạng Solana. Tiếp nối sự hiện diện trên Ethereum, Polygon, Arbitrum One và Avalanche.

EUROe mang đến các trường hợp sử dụng như ngoại hối, thanh toán bằng thẻ ghi nợ bằng đồng EUR và lưu trữ giá trị gốc blockhain, đồng thời đảm bảo tuân thủ kỳ vọng của thị trường đối với tài sản tiền điện tử dựa theo bộ quy định về tài sản ảo tại Liên minh châu Âu (MiCA).

Stablecoin này có thể chuyển đổi đồng EUR thành tiền điện tử trên mạng Solana theo tỷ lệ 1:1, đảm bảo về giá trị và tính ổn định cho người sử dụng. EUROe được hỗ trợ bởi 100% tiền mặt và 2% vốn cổ phần CET1 tại các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng Châu Âu.

Bên cạnh thực hiện các giao dịch trực tuyến, EUROe cũng được hỗ trợ bởi Wirex, nền tảng thanh toán tiền điện tử có hơn 6 triệu người dùng. Do đó, người dùng có thể giao dịch EUROe tại hơn 40 triệu điểm bán hàng trên toàn cầu, thúc đẩy sử dụng tiền kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày.

Pavel Matveev, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Wirex, nhận xét: “Với EUROe có sẵn trong ứng dụng Wirex, nó đảm bảo rằng người dùng của họ có thể linh hoạt quản lý tài chính. Giới thiệu hỗ trợ EUROe trên Solana, Wirex không chỉ đơn giản hóa sự phức tạp mà còn định hình lại tương lai của các tương tác tài chính.”

Trong khi đó, Juuso Roinevirta, giám đốc sản phẩm và phát triển của Membrane Finance, nhận xét: “Chúng tôi vui mừng khi đưa EUROe vào blockchain không tích hợp EVM đầu tiên, cho phép dòng tiền liền mạch giữa ngày càng nhiều hệ sinh thái bị cô lập trước đây.”

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights