Mastercard: Tham vọng chen chân vào thế giới tiền mã hóa

Mastercard đang đi sâu hơn vào thế giới tiền điện tử. Họ thông báo rằng các token không thể thay thế hiện đang được Mastercard chấp nhận.

Theo một thông cáo báo chí được đưa ra vào ngày 9 tháng 6,  gã khổng lồ về thanh toán Mastercard đã mở rộng mạng lưới của mình với nhiều token không thể thay thế hơn.

Công ty dịch vụ tài chính đã ký thỏa thuận với nhiều thị trường NFT nổi bật, chẳng hạn như The Sandbox, điều này cho phép họ sử dụng thẻ của mình để mua các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của công ty vào lĩnh vực NFT. Vào tháng 1, Mastercard đã công bố quan hệ đối tác với Coinbase và cho phép mua hàng trên thị trường NFT của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất.  Động thái này cho thấy Mastercard đã sẵn sàng và quyết tâm  để trở thành một tay chơi lớn trong cuộc đua tiến vào siêu vũ trụ ảo.

Theo Alex Dovbnya

- Advertisement -

Một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK thông qua khoảng 1.800 ví

Theo giám sát của Lookonchain, một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK (2,4 triệu USD) thông qua khoảng 1.800 ví.

CoinDesk: Sự cố hack FTX, bí ẩn chưa được giải đáp về hành vi trộm thẻ SIM

Bài viết này giới thiệu bản cáo trạng được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố gần đây liên quan đến vụ cướp thẻ...

Thời gian halving Bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, còn khoảng 58 ngày nữa

Dữ liệu của BTC.com cho thấy chiều cao khối hiện tại chỉ còn chưa đầy 58 ngày nữa là đến thời điểm Bitcoin halving.Lần...

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

Circle sẽ dần dần ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON

Circle thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON theo từng giai đoạn. Kể từ bây giờ, nó sẽ không đúc...

― Advertisement ―

spot_img