Tin nóng ⇢

Magic Labs nhận 52 triệu USD tài trợ chiến lược

Magic Labs, công ty cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử, đã đạt được thành công đáng chú ý trong tuần này khi huy động được tổng cộng 126 triệu USD vốn đầu tư, trong đó nổi bật là sự tham gia dẫn đầu của PayPal Ventures trong vòng tài trợ chiến lược trị giá 52 triệu USD.

Chỉ tính trong vòng huy động vốn mới nhất, Magic Labs đã huy động hơn 80 triệu USD và giá trị công ty đạt gần 500 triệu USD, theo Fortune. Không chỉ vậy, Magic Labs còn có khách hàng đáng chú ý trong danh sách Fortune 500, bao gồm các tên tuổi như Macy’s và Mattel.

Ba nhà đồng sáng lập Magic Labs, Arthur Jen, Sean Li và Jaemin Jin. Ảnh: Internet

Magic Labs cung cấp cho khách hàng bộ công cụ phát triển phần mềm ví (SDK), cho phép tùy chỉnh và cung cấp ví tiền điện tử thông qua ứng dụng của họ. Đến nay, Magic Labs đã tạo ra hơn 20 triệu ví tiền điện tử độc lập và được coi là một giải pháp đơn giản và an toàn để thúc đẩy sự áp dụng hàng loạt công nghệ Web3, như Alan Du từ PayPal Ventures đã nhận định.

Ngoài ra, trong tuần này còn có những thông tin khác về các dự án khởi nghiệp tiền điện tử. CMCC Global, công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử, dẫn đầu một vòng gây quỹ trị giá 25 triệu USD cho Anoma Foundation. Trong khi đó, nhà cung cấp đường nối Fiat-crypto Transak cũng đã huy động được 20 triệu USD từ hơn một chục nhà đầu tư nổi tiếng.

Với việc thu hút vốn đầu tư chiến lược lớn và mối quan tâm từ các công ty hàng đầu, Magic Labs đang tiếp tục mở rộng hoạt động và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm