Tin nóng ⇢

Mã TSF niêm yết trên P2PB2B

TSF- là viết tắt của một cuộc cách mạng và chuyển đổi toàn cầu. Điều này được đảm trách bởi những nhóm sáng tạo ra các nền tảng, ứng dụng và các công ty blockchain. Mục đích của cuộc cách mạng này là cug cấp hệ thống mạng tốt hơn và các dịch vụ blockchain tiên tiến và các cơ sở hạ tầng thân thiện với môi trường cho phép người dùng có trải nghiệm tốt và an toàn hơn.

 

  
 

 

TSF tạo ra một thế giới nơi blockchain đang được sử dụng rộng rãi hằng ngày

Vì blockchain đã xuất hiện và cung cấp các giải pháp công nghệ mới, bạn có nghĩ rằng đã đến lúc tận dụng những tiến bộ của công nghệ để tham gia vào lĩnh vực này?

Vậy tại sao là TSF?

Với TSF, bất kỳ tổ chức trong lĩnh vực này đều có quyền truy cập sử dụng các tính năng vô tận trong công nghệ blockchain. Đây là nguồn cung cấp một khả năng chưa từng có từ blockchain trước đây. Trong số những trường hợp đặc biệt, chức năng này cho phép các nhà phát triển sử dụng tùy chỉnh các hợp đồng thông minh dựa trên công cụ chỉnh sửa có sẵn. TSF là một blockchain ó thể áp dụng cho hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp:

  • Đẩy nhanh các quá trình
  • Nâng cao hiệu suất làm việc
  • Giảm thiểu rủi ro quản lý và tiền tệ
  • Tiết kiệm chi phí
  • Kiểm soát các dòng sản xuất

Nhóm đã làm việc không ngừng trong hai năm ròng rã dể gặt hái được những thành công đó. Họ đã đạt được những cải tiến đáng kể và quản lý của TSF cũng rất hào hứng khi được công bố điều này với cộng đồng người dùng.

Mua mã TSF ở đâu?

Từ ngày 20/9, mã TSF sẽ có sẵn trên sàn giao dịch P2PB2B. Một số sàn giao dịch điện tử như Libex và STEX cũng đã cho lên sàn mã này. Hãy tham gia cộng đồng TSF và sẵn sàng đón nhận tất cả thông tin liên quan trên P2PB2B!

Có thể bạn quan tâm