Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeRWALightning Labs phát hành Taproot Assets, đưa stablecoin và RWA lên mạng...

Lightning Labs phát hành Taproot Assets, đưa stablecoin và RWA lên mạng Bitcoin

Lightning Labs, công ty phát triển cơ sở hạ tầng Layer-2 cho Bitcoin, phát hành phiên bản alpha của Taproot Assets, tạo cơ hội liên kết tài sản thế giới thực (RWA) vào mạng Bitcoin.

Theo giới thiệu, phiên bản Taproot Assets v0.3 giúp phát hành, quản lý, mở rộng stablecoin và các tài sản khác trên mạng Bitcoin. Blockchain này có thể trở thành mạng đa tài sản trên Internet toàn cầu.

Taproot Assets hoạt động bằng cách định tuyến thông qua thanh khoản Bitcoin trên Lightning Network.

Ryan Gentry, giám đốc cấp cao của Lightning Labs, cho biết:

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là biến Lightning thành một mạng đa tài sản. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ stablecoin cho người dùng trong một thế giới tài chính không biên giới.

Paolo Ardoino, CEO mới của Tether, đã chia sẻ bài viết kèm lời chúc hy vọng về tương lai tươi sáng của thanh toán trên mạng Bitcoin. Gần đây, vị giám đốc này đã tiết lộ hướng phát triển mới của Tether, mở rộng sang Real World Ecosystem (RWE), một hệ sinh thái thế giới thực.

Một số tài sản thế giới thực như vàng, trái phiếu Hoa Kỳ và trái phiếu doanh nghiệp có thể được thử nghiệm trên mạng Bitcoin, tận dụng lợi thế về thanh khoản, phi tập trung và tính bảo mật của Bitcoin.