Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinTân CEO Tether tiết lộ hướng phát triển mới

Tân CEO Tether tiết lộ hướng phát triển mới

Paolo Ardoino, giám đốc điều hành mới của Tether, chia sẻ hướng đi mới của công ty phát hành stablecoin USDT.

Tân CEO của Tether, Paolo Ardoino.

Theo thông báo trên blog, Tether bổ nhiệm Paolo Ardoino cho vị trí CEO, sau khoảng thời gian dài làm CTO kể từ năm 2017. Paolo thay thế cho người tiền nhiệm Jean-Louis van der Velde, người sẽ hoạt động trên cương vị cố vấn cho Tether trong tương lai.

Mới đây, Paolo có những chia sẻ đầu tiên về mục tiêu dài hạn của công ty. Anh chia sẻ trên mạng xã hội X (Twitter trước đây) về Tether Real World Ecosystem (RWE), một hệ sinh thái thế giới thực. Công ty sẽ mở rộng thêm kinh doanh trên lĩnh vực tài chính mới, đó là tài sản thế giới thực (RWA) bên cạnh sản phẩm chủ chốt stablecoin USDT.

Trước đó, Paolo tiết lộ Tether đã đề ra chiến lược toàn cầu vào năm 2024, tập trung vào hợp tác và tài trợ, trí tuệ nhân tạo, khai thác Bitcoin, giáo dục và một số lĩnh vực khác.

Chia sẻ cảm xúc về chức vụ mới, Paolo nói:

Tôi vui mừng trở thành CEO Tether, hành trình của tôi bắt đầu với Bitfinex vào năm 2014 và Tether vào năm 2017. Chúng tôi tiếp tục cùng nhau xây dựng và không có điều gì ngăn cản được.

Như vậy, việc Paolo Ardoino tiếp quản vị trí CEO Tether đã được công bố và Tether tiếp tục duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực stablecoin, bên cạnh mở rộng hệ sinh thái thế giới thực. Về lâu dài, Tether vẫn là cái tên có tác động lớn đến sự phát triển của thị trường tiền điện tử.