Tin nóng ⇢

Liệu Shiba Inu tham gia vào P2E giá nó có trở lại vùng ATH?

Thị trường tiền điện tử gần đây đã mang đến nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bất kỳ nhà đầu tư nào. Nhưng hy vọng rằng mọi thứ có thể xoay chuyển. Và Shiba Inu có thể đóng một vai trò thiết yếu trong việc mang lại sự thay đổi nói trên.

Shiba Inu tham gia vào game blockchain

Một trong những đồng tiền phổ biến nhất trong không gian, SHIB đang phân nhánh để thiết lập sự hiện diện trong mọi lĩnh vực từ NFTs đến Metaverse và trong bản cập nhật gần đây nhất là gaming.

Shiba Inu đang triển khai play-to-earn đó là trò chơi sưu tầm thẻ của mình dựa theo nhà phát triển Shytoshi Kusama.

Với nhiều thông tin dự kiến diễn ra vào tuần tới, Shytoshi có thể sẽ khiến các nhà đầu tư “hype” để mang lại sự phục hồi sớm cho SHIB.

Kể từ khi sụp đổ 50% trong tháng này, chúng ta chưa thấy sự tăng trưởng lớn nào từ SHIB và trò chơi P2E có thể  là cơ hội để chúng ta thấy được nó.

Nhiều người yêu thích SHIB đang mong đợi điều này sẽ có một mức tăng tưởng mạnh 650% sẽ đưa SHIB trở lại mức ATH là $ 0,00008799.

Mặc dù điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra, ngay cả khi SHIB đang cố gắng để chạm vào mức trước khi sụp đổ, nó sẽ là vùng kháng cự mạnh cho các nhà đầu tư.

Hành động giá của Shiba Inu Nguồn: TradingView

Hiện tại SHIB đang giao dịch ở mức $0,00001158, việc giảm giá mạnh SHIB đã khiến cho các nhà đầu tư thua lỗ.

Với hơn 800.000 địa chỉ ví thua lỗ từ tháng 11/2021, Shiba Inu đã khiến các nhà đầu tư ít có động lực để tiếp tục nắm giữ lâu dài.

Mặc dù có khoảng 283.000 chủ sở hữu SHIB đang có lợi nhuận, chỉ có 3-4000 trong số họ hoạt động trung bình.

Giao dịch của các Shiba Inu Whales | Nguồn: Intotheblock

Ngay cả những con cá voi kiểm soát gần 70% nguồn cung với tổng volume giao dịch trị giá 54,64 triệu đô cũng chỉ nắm giữ ít hơn 5 nghìn tỷ SHIB.

Shiba Inu Whale Domince. Nguồn: Intotheblock

Việc nắm giữ Shiba Inu đã giảm đáng kể trong thời gian vừa qua. Sự sụt giảm này chỉ có thể được khắc phục khi nó phát triển những tính năng, ứng dụng mới như P2E,. Đây là điều có thể mang lại sự hồi phục về vùng gía cũ của SHIB. Chúng ta hãy chờ đợi thêm các thông tin về sự phân nhánh của nó tới các lĩnh vực khác.

 

Có thể bạn quan tâm

Mục lục