Tin nóng ⇢

Liệu Polygon trong quý 3 sẽ mở ra những hy vọng mới cho MATIC holders?

Polygon (MATIC) đã có những mức tăng đăng kể trong thị trường tiền điện tử gần đây. Những tin tức tích cực về sự phát triển của Polygon chắc chắn sẽ có sự tăng giá tuy nhiên mức tăng này vẫn làm cho người dùng bất ngờ. Gần đây nhất, Polygon đã công bố phát hành zkEVM, giải pháp mở rộng quy mô Layer2 tương thích EVM đầu tiên của nó. Sự phát triển này dự kiến sẽ là một cú hit lớn vì nó sẽ cho phép phí gas rẻ hơn trên Polygon. Bất chấp việc FED tăng lãi suất, MATIC đang có một đợt tăng giá khác gần đây khi nó đang cố gắng chinh phục ngưỡng kháng cự 1$.

Polygon sẽ tiếp tục đi lên?

Trong bản cập nhật, có thể thấy sự phát triển trên mạng Polygon trong quý 2 năm 2022. Bất chấp những ảnh hưởng giảm giá, Polygon đã rút ra được nhiều bài học tích cực. Hơn 90.000 nhà phát triển đã ra mắt các hợp đồng trên Polygon trong quý này tăng gấp 3 lần so với quý trước khi mạng lưới tăng ưu đãi cho người dùng. Con số này dự kiến sẽ sớm vượt qua mốc 200.000 khi các nhà phát triển tìm cách đạt được 800.000 contracts.

Nguồn: Polygon Analytics

Hoạt động NFT cũng đã tăng lên đáng kể trên Polygon trong giai đoạn này, khoảng 500.000 ví đang hoạt động trong tháng này. Những bộ sưu tập nổi bật là DraftKings Reignmaker, PlanetIX, TheOne.art và EDNS. Hơn 11 bộ sưu tập đã cho thấy khối lượng hàng tháng hơn 1.000.000$.

Nguồn: Polygon Analytics

Tuần trước, Polygon đã ghi nhận khoảng 843.000 người dùng và hơn 20.000.000 giao dịch. Gaming tiếp tục giúp thúc đẩy người dùng trên Polygon với 4 trong 6 dApp hàng đầu của người dùng. Hiện tại, các trò chơi phổ biến là Sunflower Land, QuickSwap, 1Inch, Arc8, Pegaxy và PlanetIX.

Nguồn: Polygon Analytics

Tiếp tục phát triển

Polygon cũng đã tăng cường hợp tác trên thị trường. Gần đây, nó đã công bố sự ra mắt của cửa hàng Hint of Mint NFT trên nền tảng của mình.

Bueno sẽ tích hợp với Polygon để mint rẻ và nhanh hơn. Polygon có vẻ là một môi trường lý tưởng để mint NFT.


Điều gì sẽ diễn ra với MATIC?

Các điều kiện vĩ mô tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử và MATIC tiếp tục cảm thấy áp lực của các điều kiện của thị trường. Bất chấp sự phục hồi của giá gần đây, tâm lý thị trường đang xuống mức thấp khi tình hình lạm phát tăng cao. MATIC hiện đang được giao dịch ở mức 0,94$ theo CoinMarketCap sau khi bị bán tháo vào 30/07.

 

Có thể bạn quan tâm

Mục lục