Khối lượng giao dịch OpenSea giảm 99% – Chuyện gì đang xảy ra?

Khối lượng giao dịch OpenSea đã giảm 99% kể từ khi mức cao nhất mọi thời đại được ghi nhận vào tháng 5. Dữ liệu do DappRadar, giá trị giao dịch của OpenSea những ngày gần đây chỉ khoảng 9,34 triệu đô la. Tuy nhiên một số nhà đầu tư có cách nhìn khác khi cho rằng đây là thời điểm ít giao dịch của thị trường, những kẻ lừa đảo cũng giảm và giá trị các bộ sưu tập lớn được nâng cao.

Khối lượng giao dịch giảm có phải điều tốt?

Mức giảm 99% khi so với mức cao kỷ lục 2,7 tỷ đô la ghi nhận vào ngày 1/5. Hơn nữa, số người dùng cũng giảm 1/3 khi có 24.020 người tham gia giao dịch. Một thành viên của OpenSea đã chia sẻ như sau:

OpenSea nhắm đến dài hạn chứ không lo lắng vì khối lượng giao dịch giảm mạnh lúc này. Đây là lúc những nhà sáng tạo tìm cách xây dựng dự án tốt cho cộng đồng trong tương lai.

Một số người lạc quan cho rằng khối lượng giao dịch giảm sẽ thúc đẩy giá trị của các bộ sưu tập NFT. Tuy nhiên chưa có bài nghiên cứu nào xác thực việc này.

Hành động của OpenSea

Khi số liệu thống kê không tốt, OpenSea đang tập trung vào giao thức Seaport của mình, nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng đồng thời giảm chi phí giao dịch NFT. Sự bổ sung gần đây nhất cho Seaport là tích hợp Polygon, tính năng mới cho phép chuyển hàng loạt, thanh toán cho người sáng tạo và cung cấp thuộc tính mới trên Polygon.

Nếu bạn tin tưởng vào thị trường thì cách tốt nhất là hodl. Chúc bạn thành công!

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm