Jupiter sẽ được ra mắt UpRock vào ngày 31 tháng 5 và sẽ phát hành airdrop cho người bỏ phiếu DAO.

Jupiter sẽ chính thức ra mắt UpRock vào ngày 31 tháng 5, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hệ sinh thái Solana và mở ra cánh cửa cho tiềm năng phát triển to lớn. Sự kiện này đi kèm với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người dùng:

  • Airdrop cho người tham gia DAO: Jupiter sẽ phân phối token JUP cho những người đã tham gia bỏ phiếu DAO trước đây. Đây là đợt airdrop nhằm tri ân sự ủng hộ và đóng góp của cộng đồng vào sự phát triển của dự án.
  • Ra mắt nền tảng LFG Launchpad: UpRock sẽ đóng vai trò là bệ phóng cho các dự án tiềm năng trong hệ sinh thái Solana. Nền tảng LFG Launchpad sẽ phân phối 0,75% số token JUP cho những người tham gia gửi tiền đảm bảo (staking) trong chương trình.
  • Ra mắt trang web chính thức LFG: Trang web chính thức LFG sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 6, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về dự án, hệ sinh thái và các chương trình airdrop/staking. Người dùng có thể truy cập trang web để kiểm tra số dư airdrop của họ, cũng như đặt lệnh DCA và giới hạn cho token JUP

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr