Tin nóng ⇢

Giá trị thị trường tiền điện tử AI tăng lên 22,8 tỷ USD, với một số token tăng hơn Bitcoin trong năm qua

Nhiều loại tiền điện tử AI thậm chí còn tăng giá hơn Bitcoin trong năm qua. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​CoinGecko, tổng giá trị thị trường của lĩnh vực này đã tăng lên 22,8 tỷ USD từ 2,7 tỷ USD vào tháng 4 năm ngoái và các token liên quan đã tăng 145% lên 297% trong 30 ngày qua.

Các nhà quan sát thị trường cho rằng công nghệ mã hóa và blockchain có thể giúp giải quyết một số vấn đề ban đầu của ngành AI, chẳng hạn như quyền riêng tư và nhu cầu về sức mạnh tính toán. Markus Levin, đồng sáng lập công ty lưu trữ dữ liệu blockchain XYO Network, cho biết: “Khi hệ thống AI và mạng blockchain tiếp tục phát triển, chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều trường hợp sử dụng kết hợp hai ngành này lại với nhau”.

Ngoài ra, Chỉ số của CoinDesk, bao gồm các token liên quan đến AI, đã tăng hơn 165% trong 12 tháng qua, thậm chí còn vượt qua mức tăng 151% của Bitcoin.

Dữ liệu từ Kaiko Research cho thấy khối lượng giao dịch tiền điện tử AI cũng tăng đáng kể trong năm nay, đạt mức cao kỷ lục 3,8 tỷ USD vào cuối tháng 2.

Có thể bạn quan tâm