Tin nóng ⇢

JPMorgan vẫn đẩy mạnh thanh toán tiền điện tử bất chấp mùa đông crypto

Giám đốc điều hành của JPMorgan, ông Takis Georgakopoulos cho biết công ty vẫn sẽ không thay đổi kế hoạch trong thị trường tiền điện tử dù đang trong bối cảnh mùa đông crypto. Công ty dịch vụ tài chính hàng đầu, JPMorgan Chase & Co. báo cáo rằng khách hàng quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán đã giảm mạnh trong vài tháng qua. Tuy nhiên, công ty đảm bảo rằng họ vẫn sẽ hỗ trợ những người tiêu dùng muốn sử dụng tài sản kỹ thuật số làm phương tiện thanh toán.

Từ khóa crypto dần bão hòa

Downtrend làm ảnh hưởng đến sự quan tâm của mọi người với thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin (BTC) nói riêng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, ông Takis Georgakopoulos cho biết khách hàng giảm dần sử dụng tiền điện tử làm công cụ thanh toán. Ông nói:

Cách đây 6 tháng thì nhu cầu thanh toán khá tốt, tuy nhiên đang giảm dần theo thời gian.

Hy vọng đối với Metaverse

Metaverse, không gian thực tế ảo 3D nơi những người tham gia có thể tương tác với nhau, một thị trường mới đang hấp dẫn JPMorgan.

Đầu tháng này, JPMorgan thông báo họ đang tìm kiếm một giám đốc thực sự đam mê tiền điện tử. Người này sẽ đản nhiệm việc tìm ra và phát triển các hình thức thanh toán trong ngành công nhiệp Web3, Crypto, Fintech và Metaverse. Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống sẽ được ưu tiên.

Trước đó, gã khổng lồ Phố Wall đã phát hành một báo cáo có tiêu đề “Cơ hội trong Metaverse”, trong đó dự đoán rằng thế giới thực tế ảo có thể ứng dụng vào mọi lĩnh vực trong tương lai và biến thành một thị trường nghìn tỷ đô la.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục