Tin nóng ⇢

Huobi lập quỹ hỗ trợ thanh khoản lên đến 100 triệu đô la Mỹ

Ngày 10 tháng 3 năm 2023, Huobi đã công bố Quỹ thanh khoản trị giá 100 triệu đô la Mỹ nhằm tăng cường thanh khoản tại một số thị trường. Quỹ này sẽ góp phần củng cố nguồn thanh khoản liền mạch thông qua nền tảng Huobi. Nguồn quỹ này sẽ được phân bổ để cải thiện và thúc đẩy tính lưu động của các giao dịch tiền kỹ thuật số và fiat trên toàn thế giới. Theo đó, thông qua các giao dịch mua bán hàng ngày trên sàn giao dịch, người dùng và nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn quỹ dễ dàng hơn.

Điều này bắt nguồn từ một số người dùng trên nền tảng Huobi đã thanh lý đòn bẩy, gây ra những biến động bất ổn trên thị trường. Ông Justin Sun đã chia sẻ trên twitter cá nhân sự hối tiếc về hậu quả của sự biến động. Ngay lập tức, Huobi đã thông báo về việc thành lập Quỹ thanh khoản này. Để thể hiện trách nhiệm với nhà đầu tư, Huobi đã gửi 100 triệu đô la Mỹ dưới dạng hỗ trợ tài trợ bổ sung thông qua Quỹ thanh khoản mới. Ông Justin cũng thông báo về việc tăng cường độ sâu thanh khoản cho các loại tiền kỹ thuật số lớn, HT token, đồng thời củng cố các cảnh báo rủi ro đòn bẩy và năng lực của các quỹ khả dụng để trấn an khách hàng.  

Thị trường giao ngay và hợp đồng HT đã trải qua một loạt các đợt thanh lý bắt buộc.  Một số người dùng đã kích hoạt dòng thác này, khiến cho việc thanh lý đòn bẩy xảy ra. Tuy nhiên, ví của người dùng và các hoạt động mua bán trên nền tảng Huobi vẫn được đảm bảo an toàn và không có bất kỳ sự cố bất ngờ xảy ra cho đến nay.  Điều này cho thấy rằng những biến động hiện tại chỉ là một phần của các mô hình hành vi thị trường bình thường.

Huobi đang có những bước tiến trong việc nâng cao nền tảng và trải nghiệm người dùng với quỹ thanh khoản mới. Khoản đầu tư này sẽ giúp nâng cao tính thanh khoản đa tiền tệ và cải thiện khả năng tiếp cận của các nhà giao dịch trên các thị trường toàn cầu. Động thái chiến lược này hứa hẹn gia tăng sức cạnh tranh và mang đến vị trí thuận lợi hơn cho Huobi trong thị trường.

Justin bày tỏ sự đồng cảm với người dùng Huobi, đồng thời thừa nhận rằng những thay đổi hỗn loạn của thị trường đã gây ra căng thẳng cho họ. Quỹ thanh khoản này như lời hứa thực hiện các biện pháp giảm thiểu những lo ngại về lợi ích cho người dùng. Ngoài ra, Justin Sun cũng trấn an cộng đồng và quyết tâm sẽ cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về bất kỳ tiến trình nào được thực hiện trong tương lai.  Huobi luôn cam kết đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy cho những người tham gia giao dịch tiền kỹ thuật số trên nền tảng. Huobi sẽ chịu mọi tổn thất về vị thế đòn bẩy trên nền tảng do sự kiện biến động thị trường này của mã thông báo HT.

Hiện tại, Huobi đang từng bước nỗ lực cải thiện chức năng của nền tảng và nâng cao trải nghiệm người dùng. Thông qua sự hỗ trợ từ quỹ thanh khoản, Huobi mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng, đồng thời củng cố hình ảnh an toàn, đáng tin cậy của nền tảng đến người dùng và nhà đầu tư. Cố vấn cao cấp Justin Sun tin rằng, những biện pháp này sẽ mang lại nhiều sự hài lòng hơn cho người dùng của sàn.

Giới thiệu về Huobi

Được thành lập vào năm 2013, Huobi đã phát triển từ một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số sở hữu thành một hệ sinh thái toàn diện gồm các doanh nghiệp chuỗi khối bao gồm giao dịch tài sản kỹ thuật số, các công cụ tài chính phái sinh, ví, nghiên cứu, đầu tư, ươm tạo và các lĩnh vực khác. Huobi đã và đang phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp các thị trường quốc tế.  

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang web chính thức của Huobi: www.huobi.com hoặc Email: Michael Wang [email protected]

Có thể bạn quan tâm