HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.

Theo thông báo, hoạt động gửi và rút tiền điện tử đã được hoàn tất, người dùng có thể sử dụng chức năng này cho tài sản trên chain TRON, BTC và ETH vào lúc 15:00 ngày 24/11/2023 (UTC+7). Quá trình này sẽ được thực hiện dần dần và sàn tiếp tục khởi động rút tiền trên các chain khác trong thời gian tới.

Trước đó, HTX và cầu chuỗi chéo Heco đã bị tin tặc khai thác, thiệt hại hàng chục triệu USD. Sàn dừng khẩn cấp dịch vụ rút tiền của người dùng và điều tra nguyên nhân sự việc. Cố vấn HTX Justin Sun đã trấn an người dùng và đảm bảo bồi thường đầy đủ tổn thất xảy ra.

Song song đó, HTX tiến hành một sự kiện airdrop token tưởng thưởng cho người dùng nền tảng. Airdrop này sẽ dựa trên giá tr Rocket của người dùng, phản ánh số dư tài sản trung bình trên HTX trong 30 ngày qua.

Người dùng nắm giữ HT, TRX, BTC và ETH được hưởng lợi cao hơn bình thường. Token cho airdrop sẽ được rút từ một tài sản sắp được niêm yết trên HTX. Chi tiết cụ thể được thông báo vào đầu tháng 12.

HTX cũng nhấn mạnh rằng sàn luôn tuân thủ chính sách dự trữ 100% từ ngày thành lập, cam kết đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu rút tiền của người dùng.

Như đã đưa tin, chưa đầy một tháng sau khi đổi tên thương hiệu sang HTX, sàn đã bị khai thác bảo mật, đánh cắp 5.000 ETH (khoảng 7,9 triệu USD). Nhưng nhờ tài chiêu dụ của Justin Sun, tin tặc đồng ý whitehat bonus trị giá 250 ETH để trả lại toàn bộ tài sản.

Cũng trong tháng này, sàn Poloniex có sự tham gia sở hữu của Justin Sun đón nhận tin sét đánh khi khoảng 130 triệu USD tiền điện tử bị tin tặc lấy đi nhanh chóng. Hiện tại, sàn vẫn đang trong giai đoạn khắc phục và đàm phán với nhóm khai thác.

Nhìn chung, cộng đồng nói đùa rằng vận đen đang theo đuổi Justin Sun, chúng ta cùng theo dõi cách xử lý của anh và nhóm phát triển và chờ đợi thông tin chi tiết về sự kiện airdrop sắp tới.

- Advertisement -

TRON sắp ra mắt giải pháp Bitcoin Lớp 2 và công bố lộ trình

Justin Sun đã đăng trên nền tảng X rằng TRON sắp ra mắt giải pháp Bitcoin Lớp 2. Cách tiếp cận sáng tạo này...

Sau Poloniex, Heco, HTX cũng bị tấn công gây thiệt hại hơn 100 triệu

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy hoạt động rút 10.145 ETH đã xảy ra trên Heco Bridge lúc 18:00 hôm nay. Theo giám sát...

Toàn cảnh vụ tấn công sàn Poloniex, nghi ngờ Lazarus Group đứng sau

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex bị tấn công ví nóng, thiệt hại ước tính khoảng 130 triệu USD.Tối ngày 10/11, Justin Sun,...

Sàn HTX ghi nhận lợi nhuận tăng liên tiếp trong ba quý

Sàn giao dịch HTX công bố tình hình hoạt động trong quý 3/2023, cho thấy doanh thu tăng trưởng so với ba tháng trước...

Justin Sun hoạt động tích cực trên Lido Finance

Justin Sun, cố vấn sàn giao dịch HTX, stake số lượng lớn Ethereum (ETH) trong các giao thức DeFi, dù thị trường tiền điện...

― Advertisement ―

spot_img