Tin nóng ⇢

Hơn 113 địa chỉ Bot kiếm lợi nhuận 2 triệu USD trên friend.tech

Tiếp nối chủ đề về friend.tech, mạng xã hội phi tập trung đang gây sốt trong một tháng trở lại đây. Đối với người dùng thông thường, chúng ta sử dụng những công cụ theo dõi để giao dịch Keys của một KOL friend.tech nào đó.

Và chắc chắn vùng đất màu mỡ không thể thiếu sự góp mặt của những dân chơi bằng Bot, áp dụng phần mềm chạy các tác vụ tự động hóa.

Nhà phân tích dữ liệu on-chain của 21co, Tom Wan, đưa ra những dữ liệu về friend.tech và hoạt động của Bot trên ứng dụng này.

Theo tweet của Tom Wan, hơn 113 hợp đồng Bot trên friend.tech đã tương tác giao dịch trên 20.000 Keys và thu được 2 triệu USD lợi nhuận. Cách để xác định Bot là liệu nhà giao dịch có thể mua nó trong cùng block hay không.

Trong đó, Bot có lợi nhuận cao nhất là 0xcc218bbd21e14944fcc121d161c9b9ae71b9cc85, với thu nhập 569.000 USD.

Tom Wan đánh giá friend.tech tương tự như nền tảng của người sáng tạo như Patreon, mấu chốt tạo nên sức lan truyền là khả năng tương tác trực tiếp với người sáng tạo và giao dịch Keys với những người bạn biết.

Hoạt động Bot gia tăng mạnh đặt ra câu hỏi về bảo mật và quyền riêng tư của người dùng khi tham gia vào các hoạt động giao dịch tiền điện tử và mới đây, friend.tech bác bỏ tin đồn lộ 101.000 địa chỉ ví người dùng.

Có thể bạn quan tâm