Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeHongKong crypto trendHKVAEX - Sàn giao dịch xin giấy phép tại Hồng Kông được...

HKVAEX – Sàn giao dịch xin giấy phép tại Hồng Kông được đồn có Binance đứng sau

HKVAEX, sàn giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông, lên kế hoạch xin giấy phép kinh doanh mã hóa và được cho có liên quan đến Binance.

South China Morning Post đưa tin, một số nguồn tin mật cho biết Binance đứng sau thúc đẩy HKVAEX nộp đơn đăng ký giấy phép hoạt động tại thành phố này.

HKVAEX thành lập vào tháng 12/2022 và ra mắt dịch vụ giao dịch vào tháng 2 năm nay. Hiện tại, nền tảng cung cấp 3 cặp giao dịch là BTC/USDT, ETH/USDT và ETH/BTC, hiển thị giá theo đồng USD và HKD của Hồng Kông.

Tại trang web của HKVAEX, nền tảng này sử dụng máy chủ Binance để lấy dữ liệu giao dịch và phần điều khoản sử dụng của hai bên tương đồng nhau. Ngoài ra, một hội thảo về blockchain hồi tháng 3 có sự hợp tác chung giữa Binance Academy, BNB Chain, HKVAEX và Blockchain Labs của Hong Kong University.

Hiện tại, phía Binance không có phản hồi về những đồn đoán sở hữu HKVAEX, về phía ngược lại, HKVAEX định nghĩa mình là một nền tảng giao dịch tài sản ảo độc lập có trụ sở tại Hồng Kông.