HIVE Blockchain đang tìm kiếm các PoW coin thay thế Ethereum trước The Merge

HIVE Blockchain được cho là đang tạo ra gần 350.000 USD tiền điện tử mỗi ngày và có kế hoạch đa dạng hóa hoạt động mining của mình sau The Merge.

Một trong những công ty mining tiền điện tử lớn nhất trong ngành, HIVE Blockchain, đã thông báo hôm nay rằng họ đã đạt được số liệu sản xuất khai thác tiền điện tử kỷ lục trong suốt tháng 08.

HIVE Blockchain tuyên bố đã mở khóa trung bình khoảng 9,4 BTC tương đương 187.500 USD và 97 ETH tương đương 161.000 USD mỗi ngày. Với mức giá hiện nay, HIVE tuyên bố đang tạo ra gần 350.000 USD tiền điện tử mỗi ngày. 

HIVE cho biết họ đã sản xuất tổng cộng 3.010 ETH vào tháng 5, trị giá gần 5 triệu USD, chiếm tỷ trọng lớn nhất trong số 5.100 ETH nắm giữ của công ty.

Công ty cũng dự kiến sẽ đa dạng hóa danh mục các đồng PoW khác trước cuộc chuyển đổi cơ chế đồng thuận đang được mong đợi từ lâu của Ethereum, được gọi là The Merge.

Việc nâng cấp The Merge sẽ chuyển đổi blockchain Ethereum từ cơ chế đồng thuận PoW, trong đó các miner có sức mạnh tính toán cao nhất sẽ mine được nhiều tiền điện tử nhất, sang  cơ chế đồng thuận PoS xanh hơn 99,95%, trong đó những người staking Ethereum nhiều nhất sẽ được xác thực nhiều giao dịch nhất.

Sau khi The Merge thành công, những phần cứng dùng để đào coin hay còn được gọi là “trâu đào” của HIVE sẽ không còn phù hợp với phiên bản PoS của Ethereum.

Do đó, không để lãng phí những phần cứng này công ty hiện đang tìm những đồng coin Pow phù hợp để đào như Ethereum Classic, Litecoin, Monero, Dogecoin,…

Thông báo cho biết:

Công ty đã bắt đầu phân tích việc khai thác các đồng tiền GPU khác với nhóm GPU của mình và đang triển khai thử nghiệm beta trong tuần này, trước khi The Merge diễn ra.

HIVE cũng báo cáo rằng tỷ suất lợi nhuận của họ đã bị “tác động nhẹ” bởi độ khó khai thác BTC tăng 9,26% và độ khó khai thác Ethereum tăng đột biến 4,4% trong tháng trước.

Hiện tại, công ty đang nắm giữ 3.258 BTC tương đương khoảng 73,3 triệu USD, khiến nó trở thành công ty khai thác tiền điện tử lớn thứ 3 sau Core Scientific và Marathon Digital Holdings, theo Bitcoin Treasury.

HIVE bỏ lại sự cạnh tranh phía sau

Thị trường điện tử bước vào mùa đông đã khiến các thợ đào tiền điện tử phải trả giá rất nhiều trong năm nay.

Dữ liệu của Arcane Research tiết lộ rằng các thợ đào Bitcoin như Marathon Digital và Riot Blockchain đã bán ra số lượng BTC nhiều hơn số lượng họ khai thác vào tháng 05, một sự thay đổi lớn so với 4 tháng đầu năm khi các thợ đào chỉ bán 30% thu nhập của họ.

Vào tháng 7, một bản báo cáo cho các nhà đầu tư của Core Scientific, công ty khai thác được niêm yết trên NASDAQ đã bán 7.202 BTC vào tháng trước với mức giá trung bình là 23.000 USD, hiện tại công ty chỉ nắm giữ 1.959 BTC.

Giám đốc điều hành Mike Levitt cho biết:

Đợt bán tháo BTC lớn vừa rồi là để bù đắp chi phí chung tăng lên vào thời điểm “lạm phát lịch sử

Vào tháng 07, công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain PLC đã phát hành một báo cáo hoạt động cho tháng 06 tiết lộ rằng họ đã trở thành công ty khai thác Bitcoin mới nhất bán số lượng BTC nhiều hơn số lượng khai thác được.

Đầu năm nay, Argo và CleanSpark đều phải đảm bảo các khoản vay hàng chục triệu USD để mua thêm các thiết bị khai thác.

- Advertisement -

CEO Ripple: Chào mừng sự ra mắt của XRP ETF

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng ông hoan nghênh sự ra mắt của...

Một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK thông qua khoảng 1.800 ví

Theo giám sát của Lookonchain, một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK (2,4 triệu USD) thông qua khoảng 1.800 ví.

CoinDesk: Sự cố hack FTX, bí ẩn chưa được giải đáp về hành vi trộm thẻ SIM

Bài viết này giới thiệu bản cáo trạng được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố gần đây liên quan đến vụ cướp thẻ...

Thời gian halving Bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, còn khoảng 58 ngày nữa

Dữ liệu của BTC.com cho thấy chiều cao khối hiện tại chỉ còn chưa đầy 58 ngày nữa là đến thời điểm Bitcoin halving.Lần...

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

― Advertisement ―

spot_img