Volume DEX tháng 8 ghi nhận mức thấp kỷ lục

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trong tháng 8/2023 đạt mức thấp mới kể từ tháng 12/2020.

Theo số liệu của The Block, trong tháng 8 vừa qua, khối lượng giao dịch trên DEX đã giảm xuống còn 22,19 tỷ USD, giảm mạnh so với con số 48,04 tỷ USD của tháng 7.

Dữ liệu tháng 8 ghi nhận mức thấp nhất trong năm nay Ảnh The <a class=wpg linkify wpg tooltip title=<h3 class=wpg tooltip title><span class=wpg tooltip term title>Block<span><h3><div class=wpg tooltip content><p>Một Block ở dạng đơn giản nhất là một tập hợp dữ liệu kỹ thuật số<p><div> href=httpstiendientunetglossaryblock >Block<a>

Như thường lệ, Uniswap vẫn là DEX phổ biến nhất, với khối lượng 12,28 tỷ USD trong tháng vừa qua (chiếm khoảng 55,34%), tiếp theo đó là PancakeSwap (3,89 tỷ USD), Curve (2,21 tỷ USD) và một số DEX khác.

Mức giảm hơn một nửa phản ánh sự biến đổi trong tâm lý của các nhà đầu tư. Nhiều yếu tố ảnh hưởng như cú sập của thị trường sau khi SpaceX bán 373 triệu USD Bitcoin, các tin tức về quy định tiền điện tử liên quan đến SEC Hoa Kỳ và những yếu tố tác động đến quyết định giao dịch của người dùng.

DEX đang trong giai đoạn khó khăn chung của thị trường tiền điện tử, nhưng DEX vẫn đóng vai trò quan trọng cho hệ sinh thái DeFi. Đây có thể là những tác động ngắn hạn và về lâu dài, thị trường tăng trưởng trở lại thì DEX cũng hưởng lợi.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights