Hình CEO: Lô token Solana tiếp theo bị khóa trong khu vực phá sản FTX sẽ được bán theo hình thức đấu giá

Theo tin tức từ ChainCatcher và The Block, lô token Solana tiếp theo bị khóa trong khu vực phá sản của FTX sẽ được bán thông qua hình thức đấu giá thay vì bán với giá cố định. Lô token này đã thu hút sự chú ý đáng kể từ các nhà đầu tư tiềm năng.

Mike Cagney, Giám đốc điều hành của Hình, cho biết sau khi công ty phá sản FTX bán lô token Solana trị giá 1,9 tỷ USD cho các công ty như Galaxy Digital và Pantera, đợt bán tiếp theo sẽ diễn ra dưới hình thức đấu giá. Hình Markets dự định tạo ra một phương tiện có mục đích đặc biệt (SPV) để các nhà đầu tư không phải người Hoa Kỳ và các nhà đầu tư Hoa Kỳ đủ điều kiện có thể tham gia. Chi tiết cụ thể về đợt bán vẫn chưa được công bố và FTX cũng không đưa ra bình luận ngay lập tức về vấn đề này.

Lô token Solana bị khóa này được biết đến là khoản nắm giữ tài sản kỹ thuật số lớn nhất của FTX vào thời điểm công ty nộp đơn xin phá sản. Nó đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ những người mua tiềm năng sẵn sàng chấp nhận rủi ro và mua token với giá chiết khấu đáng kể, knowing that they cannot be sold until a future date.

Trước đây, khu vực phá sản FTX đã bán khoảng 2/3 số token Solana trong kho dự trữ của mình, thu về 2,6 tỷ USD với giá khoảng 60 USD mỗi token. Hiện tại, giá Solana đang dao động quanh mức 150 USD.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr