Hãng bia nổi tiếng Budweiser hợp tác với hãng game NFT Zed Run

Bộ đôi này sẽ hợp tác tạo ra một game đua ngựa với chủ đề Budweiser, vé vào cửa NFT, phần thưởng trị giá 45k đô la và airdrop skin NFT Clydesdale có 3 mức độ cũng có thê dùng được trong game của Zed Run.

Nhà máy sản xuất bia nổi tiếng Budweiser hợp tác với Zed Run để ra mắt ngựa mã hóa "Clydesdale"- trong game đua ngựa và cá độ.

Budweiser đã dùng 120k đô la mua fan art NFT và tên miền Beer.eth vào tháng 8 năm 2021.

Zed Run được thành lập bởi Virtently Human Studio có trụ sở tại Sydney vào đầu năm 2019. Ngựa đua NFT ban đầu có giá mint khoảng $30 đến $80 nhưng sau đó đã trở thành tài sản được săn lùng với giá giao dịch lên tới hàng nghìn đô la trên thị trường thứ cấp. Thậm chí đã có 1 NFT được bán với giá 125k đô la hồi tháng 4/2021.

Budweiser Clydesdales là đội ngựa đua nổi tiếng thường thấy trong promo và quảng cáo của hãng và Budweiser cũng là nhà tài trợ chính cho nhiều sự kiện đua ngựa toàn cầu.

Sẽ có 2k5 NFT vé tham gia được bán (giới hạn độ tuổi từ 21 tuổi trở lên), chỉ bán trong vòng 1 ngày bắt đầu từ 6/10. Mỗi một vé NFT sẽ có giá 225 đô la + phí gas.

Zed Run sẽ tổ chức hai Thử thách Đua xe Budweiser vào tháng 7 và tháng 9, cả hai đều có tổng giải thưởng là 45.000 đô la. Dự kiến vào tháng 12 năm nay sẽ có một giải đấu trị giá 95.000 đô la và có cơ hội là nhà cung cấp bia độc quyền trong vòng 1 năm cho Budweiser.

Hodler của NFT sẽ được airdrop NFT skin Cyldesdale mới vào tháng 7 và có thể dùng để chơi game. Ngoài ra họ còn được tặng "áo thun Budweiser" cũng có thể mặc được trong Decentraland Metaverse.

Có 3 phiên bản khác nhau tương ứng với số lượng skin NFT khác nhau: 1,600 Classic Clydesdales, 800 Bud Bottle Clydesdales, và 100 Gold Clydesdales.

Spencer Gordon, phó chủ tịch kết nối người tiêu dùng tại nhà sản xuất bia AB InBev của Budweiser, lưu ý rằng động thái này là "một trong những ví dụ cụ thể minh chứng cho việc chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi cái mới như NFT để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho người hâm mộ, đồng thời củng cố thương hiệu".

Zed Run cũng cho phép người dùng đặt cược vào các cuộc đua ảo, giao dịch NFT và lai tạo giống ngựa đua mới.

Vào tháng 7 năm ngoái, dự án đã huy động được 20 triệu đô la trong vòng gọi vốn series A được tài trợ bởi Red Beard Ventures và a16z.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất