Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinHai địa chỉ kiếm lợi nhuận khủng từ Arbitrage đa chuỗi

Hai địa chỉ kiếm lợi nhuận khủng từ Arbitrage đa chuỗi

Một theo dõi thú vị về nhà giao dịch kinh doanh chênh lệnh giá (arbitrage) giữa các blockchain khác nhau, tạo ra lợi nhuận hiệu quả.

Nền tảng giám sát dữ liệu Lookonchain phát hiện ra hai địa chỉ thường xuyên giao dịch chênh lệch giá đa chuỗi, với thu nhập hàng ngày từ 1.200 đến 12.000 USD.

Chiến lược giao dịch

Giả sử một token A trên mạng Ethereum bị bán số lượng lớn, giá token sẽ giảm nhưng giá trên BNB Chain chưa bị ảnh hưởng, thì người này mua token A mạng Ethereum và sử dụng cầu nối (bridge) sang BNB Chain bán kiếm lợi nhuận.

Một trong nhiều giao dịch chênh lệch giá diễn ra như sau: Dùng 370 USDC mua NGL mạng Ethereum, sau đó chuyển sang BNB Chain và bán với giá 382 DAI, lợi nhuận cuối cùng khoảng 7 USD.

Tuy nhiên, không phải tất cả giao dịch chênh lệch giá đều thắng lợi. Người dùng 0xbde dùng 2.000 BUSD để mua DCK trên BNB Chain, sau đó chuyển sang Ethereum và thu lại 1.998,88 USDT. Tổng thiệt hai bao gồm các chi phí vào khoảng 21 USD.

Các nhà giao dịch này thực hiện chênh lệch giá liên tục, khoảng 5 đến 10 lần mỗi giờ, với lợi nhuận hàng giờ từ 50 đến 500 USD và lợi nhuận hàng ngày từ 1.200 đến 12.000 USD. Để thực hiện suôn sẻ, họ cần sự hỗ trợ từ phần mềm chạy các tác vụ tự động hóa, do đó người dùng giao dịch thông thường khó thực hiện theo.