Tin nóng ⇢

Google đếm ngược thời gian đến sự kiện “Ethereum Merge”

Tính năng mới đang được thêm trong một vài ngày nữa sau một khoảng thời gian chờ đợi Ethereum Merge. Để hỗ trợ cho sự kiện sắp tới, tập đoàn Google đang hiển thị tính năng đếm ngược sự kiện The Merge.

Nhập bất kỳ từ khóa liên quan đến “Ethereum Merge” hoặc “The Merge” vào thanh công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị thời gian đếm ngược. Ở bên cạnh là một bức tranh hoạt hình về hai con gấu trúc hạnh phúc đang chạy về phía nhau với đôi tay dang rộng có ý nghĩa rằng the Merge đang tới gần.

Nhà phát triển Google Cloud, Sam Padilla, trong một tweet gần đây cho biết bộ đếm thời gian là “một bất ngờ nhỏ thú vị ” và là một cách để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Anh ấy cho biết công việc được thực hiện bởi nhóm phụ trách tìm kiếm và thí nghiệm của Google.

Trong cùng một bài đăng, Padilla giải thích bộ đếm thời gian được kết nối trực tiếp với blockchain, cập nhật bộ đếm ngược theo thời gian thực, nói rằng:

Dữ liệu cơ bản được lấy trực tiếp từ blockchain thông qua một số node mà chúng tôi chạy.

Anh ấy cũng ám chỉ rằng hình ảnh con gấu trúc đến gần hơn như việc Merge sắp được ra mắt.

Google đang ngày càng tham gia nhiều hơn vào không gian tiền điện tử, qua việc thành lập nhóm Web3 trực thuộc Google Cloud vào tháng 5 vừa qua.

Tuy nhiên, các nhà phát triển của Google không phải là những người duy nhất quan tâm đặc biệt Merge. Dữ liệu tìm kiếm về từ khóa “Ethereum Merge” đạt mức cao kỷ lục.

Trong khi đó, một báo cáo gần đây của CoinGecko cho thấy Singapore là quốc gia quan tâm Ethereum Merge sắp tới, tiếp theo là Thụy Sĩ và Canada, Đức, Hoa Kỳ và Hà Lan.

Thứ hạng được xác định bằng cách phân tích tần suất của mười cụm từ tìm kiếm, bao gồm “Ethereum Merge”, “ETH Merge” và “Ethereum PoW”, sau đó kết hợp chúng để có xếp hạng tổng thể.

Có thể bạn quan tâm