Tin nóng ⇢

Giám đốc điều hành Ignite tuyên bố rời đi sau 7 năm gắn bó

Peng Zhong đã từ chức Giám đốc điều hành khoảng một tháng sau khi cựu giám đốc công ty Jae Kwon cho biết ông sẽ lãnh đạo NewTendermint, một phần của Ignite tách thành hai công ty vào tháng 5.

Peng Zhong, giám đốc điều hành của Ignite – trước đây là Tendermint và là người ủng hộ hệ sinh thái Cosmos – đã thông báo rằng ông sẽ rời công ty.

Trong một bài tweet, Zhong cho biết thứ 6 sẽ là ngày cuối cùng của anh ấy tại Ignite với tư cách là Giám đốc điều hành kể từ tháng 5 năm 2020. Trước đó, cựu CEO Ignite là giám đốc thiết kế tại văn phòng Kuala Lumpur và Toronto của công ty kể từ khi anh ấy bắt đầu vào năm 2015. Không rõ điều gì đã dẫn đến quyết định rời công ty của anh ấy.

Ignite, trước đây được gọi là Tendermint, là người đóng góp cốt lõi cho hệ sinh thái Cosmos. Trong thời gian Zhong làm việc tại công ty, nhiều người biết anh ấy vì đã phát triển ví tiền mã hóa Cosmos đầu tiên, Voyager, sau đó được đổi tên thành Lunie và giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa tiền mã hóa vào hệ sinh thái.

Được đồng sáng lập bởi các nhà phát triển phần mềm Jae Kwon và Ethan Buchman vào năm 2014, Cosmos cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain bằng cách làm cho luồng thông tin và các giao dịch dường như dễ thực hiện hơn. Kwon rời vị trí Giám đốc điều hành của Tendermint vào năm 2020, nhưng trở lại sau khi công ty đổi thương hiệu vào tháng 5, tạo ra Ignite và NewTendermint – anh ấy hiện là Giám đốc điều hành của công ty mới chi nhánh.

Có thể bạn quan tâm