Tin nóng ⇢

Gate.io – Sàn giao dịch uy tín gần 10 năm tuổi

Sàn Gate có uy tín không? Những điều cần biết về sàn Gate

Được thành lập từ năm 2013, Gate.io đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Với hệ sinh thái đa dạng, Gate.io đem lại sự hỗ trợ toàn diện cho các nhà đầu tư, dự án khởi nghiệp cũng như những người giao dịch nghiệp dư hay chuyên nghiệp. 

Theo CoinGecko, Gate.io thuộc Top 5 sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới được đánh giá điểm tuyệt đối theo Trust Score. 

TỔNG QUAN VỀ SÀN GATE.IO

Công nghệ nổi bật của Gate.io

 1. Sở hữu liên kết siêu bảo mật SSL

Đây là một trong những tính năng cho phép người dùng có thể kết nối được mã hóa an toàn. Hình thức này giúp các nhà đầu tư tăng khả năng bảo mật và tránh rò rỉ thông tin. 

 1. Giải pháp lưu trữ Hot – Cold wallet

Hầu hết tài sản có giá trị cao sẽ được lưu trữ trong Cold Wallet (ví lạnh), và một lượng nhỏ tiền mã hóa được giữ trong Hot Wallet. Điều này vừa có thể đảm bảo sự an toàn của tài sản của người dùng, vừa hỗ trợ người dùng nạp rút một cách nhanh chóng.

 1. Nạp – Rút tài sản theo thời gian thực

Với công nghệ này, người dùng có thể nạp rút tài sản điện tử một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ này cho phép Gate.io sử dụng phí giao dịch động khi mạng lưới Blockchain bị tắc nghẽn, để đảm bảo rằng tài sản đến tài khoản đúng hạn.

Tính năng chính có trên Gate.io

 1. Tài chính – Giao dịch: Gate.io tích hợp đầy đủ mọi sản phẩm giao dịch cho các nhà đầu tư tiền điện tử như Giao dịch Giao ngay (Spot Trading), Giao dịch Hợp đồng Tương lai (Futures Trading)…
 2. Chợ NFT: Từ khi ra mắt cho đến nay, Gate NFT đã cho ra lò gần 850.000 tác phẩm NFT và hợp tác nhiều tên tuổi lớn như Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Allen Iverson.
 3. Cập nhật thị trường: Gate.io tích hợp tính năng Tin tức thị trường, Biến động giá cả để người dùng có thể cập nhật nhanh nhất những thông tin về thế giới Crypto.
 4. Startup: Gate Startup là nền tảng huy động vốn IEO, hỗ trợ các dự án khởi nghiệp.
 5. Kiến thức và giải trí: Cung cấp các kiến thức liên quan đến giao dịch tiền điện tử, nền tảng Livestream và trò chuyện kết nối các Trader.

Giao dịch trên Gate.io

 1. Nạp tiền

Gate.io không hỗ trợ các loại tiền pháp định. Người dùng chỉ có thể giao dịch những loại tiền điện tử được hỗ trợ.

Hiện nay, Gate.io đã niêm yết 1.495 loại tiền điện tử, và cho phép hơn 2.755 cặp giao dịch, nắm vị trí Top 1 về số lượng tiền điện tử được niêm yết. 

 1. Giao dịch
 • Giao dịch giao ngay: Người dùng có thể thực hiện giao dịch Giao ngay (Spot), Ký quỹ (Margin), Token Đòn bẩy (Leveraged Token) đối với hàng trăm loại Coin và Token khác nhau như BTC, ETH… 
 • Hợp đồng phái sinh: Gate.io cũng hỗ trợ các loại giao dịch Hợp đồng Tương lai (Perpetual Futures) với đòn bẩy tối đa lên đến 100 lần. Ngoài ra là các tính năng Giao chuyển (Delivery), Quyền chọn (Option), CBBC dành cho các Trader chuyên nghiệp.
 • Sao chép giao dịch (Copy Trading): Gate.io cho phép người dùng tiếp cận với nhiều chiến lược Trading khác nhau thông qua tính năng Bot Chiến lược (Strategy Bot) hoặc Copy Trading trực tiếp từ những trader để tìm ra chiến lược phù hợp cho bản thân.
 • Giao dịch P2P, C2C: Người dùng có thể giao dịch tiền điện tử nhanh chóng thông qua tính năng P2P hay C2C và nhận được giá ưu đãi nhất.
 • Tài chính: Gate.io cung cấp nhiều công cụ tài chính đa dạng như HODL & Earn, Vay thế chấp (Crypto Loan), Vay ký quỹ (Margin Borrowing)….
 1. Phí giao dịch
 • Không tính phí khi nạp tiền điện tử.
 • Phí rút tiền điện tử thấp. Phí rút không có định mà được tính tùy theo từng loại tiền điện tử. 
 • Phí giao dịch cạnh tranh, không phân chia theo từng tài khoản mà chia theo Maker – Taker. Người dùng sẽ được khấu trừ phí giao dịch Maker và Taker tương ứng với từng cấp độ VIP của tài khoản, lên đến 0%. 

Tham khảo mức phí giao dịch tại đây: https://www.gate.io/vi/fee.

 1. Cơ chế hoa hồng và ưu đãi

4.1. Cơ chế hoa hồng

Gate.io áp dụng cơ chế hoa hồng kép: Nhận ngay phần thưởng khi mời bạn bè, và hoa hồng thưởng dựa trên phí giao dịch mà bạn bè tạo ra.

4.2. Ưu đãi

Sàn Gate.io có ba cơ chế để người dùng được nhận ưu đãi về phí giao dịch.

 • Nâng cấp tài khoản VIP: Tương ứng mỗi cấp VIP, người dùng sẽ được hưởng khấu hao về phí giao dịch theo cơ chế Maker – Taker.
 • Sử dụng Point: Point chỉ có thể kiếm thông qua các nhiệm vụ hoặc sự kiện trên Gate.io.
 • Hold đồng GT (Gate Token): $GT có thể mua trực tiếp trên Gate.io. Ngoài việc được khấu hao về phí giao dịch, người dùng có thể hold đồng GT để nâng cấp mức VIP của mình. Đặc biệt, khi nâng cấp tài khoản VIP, người dùng sẽ có cơ hội tham gia chương trình Gate Startup, nhận phân bổ token của các dự án khởi nghiệp MIỄN PHÍ.

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ SÀN GATE.IO

Gate.io là sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời và uy tín. Với những ưu điểm về số lượng cặp giao dịch lớn, phí giao dịch cạnh tranh, Gate.io đang dần nắm bắt thị trường sàn giao dịch với khối lượng giao dịch trung bình lên đến 3 tỷ đô một ngày. 

Tuy nhiên, tồn tại song song vẫn là một vài nhược điểm như: giao diện chưa được thân thiện, quá trình xác minh danh tính vẫn còn phức tạp, chưa tích hợp tích năng mua tiền điện tử bằng các phương thức thanh toán ngân hàng.

TẠO TÀI KHOẢN GATE.IO TẠI ĐÂY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN THƯỞNG LÊN ĐẾN 5.000$.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục