G7 thảo luận về quy định tài sản mã hóa, cam kết tuân thủ các khuyến nghị và quy định của FSB và IMF

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Vào ngày 15 tháng 5, diễn đàn chính trị liên chính phủ của Nhóm G7 đã tuyên bố rằng họ sẽ cam kết thực hiện các tiêu chuẩn quy định về tài sản mã hóa sắp tới của Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB) và các khuyến nghị của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đối với các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. . . 

Các bộ trưởng tài chính G7 và thống đốc ngân hàng trung ương thông báo rằng họ đã thảo luận về quy định tài sản tiền điện tử tại một cuộc họp ở Niigata, Nhật Bản, vào thứ Bảy trước hội nghị thượng đỉnh G7 vào tuần tới. Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida, nước chủ nhà của hội nghị thượng đỉnh năm nay, cho biết các nhà lãnh đạo G7 sẽ cùng tuyên bố ủng hộ các quy tắc mã hóa chặt chẽ hơn. Ấn Độ, quốc gia giữ chức chủ tịch G20, đã và đang thúc đẩy các quy tắc mã hóa hài hòa toàn cầu. 

Vào tháng 2, nhóm cho biết các tiêu chuẩn mã hóa toàn cầu sắp tới sẽ dựa trên một báo cáo toàn diện mới do IMF và FSB cùng chuẩn bị. G7 cho biết họ sẽ tuân theo các tiêu chuẩn do FSB đặt ra. 

Thông báo nêu rõ: “Chúng tôi mong muốn FSB hoàn thiện các khuyến nghị cấp cao của mình trước tháng 7 năm 2023. Chúng tôi cam kết thực hiện các khuôn khổ giám sát và quản lý hiệu quả đối với các hoạt động và thị trường tài sản tiền điện tử, cũng như các sáng kiến ​​về stablecoin, phù hợp với FSB các khuyến nghị và tiêu chuẩn và SSB ( hướng dẫn do các cơ quan thiết lập tiêu chuẩn xây dựng).

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất